Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức cuộc Họp khai báo y tế trong lãnh đạo các phòng năng cơ quan

[ Cập nhật vào ngày (28/03/2020) ] - [ Số lần xem: 131 ]

Ngày 27/ 3/ 2020, tại trụ sở cơ quan, Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân chủ trì tổ chức cuộc Họp khai báo y tế trong lãnh đạo Sở cùng lãnh đạo các phòng năng trong cơ quan này Cán bộ nghiệp vụ hướng dẫn 10 bước khai báo y tế tự nguyện bằng ứng dụng NCOVI, như: Tải app NCOVI trên thiết bị di động, Mở ứng dụng NCOVI và điền các thông tin cá nhân, Nhận xác thực để nhận mã xác thực, Điền thông tin cá nhân…, Điền thông tin khai báo y tế tự nguyện của từng cá nhân trong các lãnh đạo chủ chốt của Sở GD&ĐT.

Theo đó, Lãnh đạo Sở GD&ĐT Cà Mau ký thông báo cho học sinh trong toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học kể từ 30/3/2020, tức thứ Hai tuần sau.

Sở GD&ĐT quan triệt trong toàn ngành, đối với các cơ sở giáo dục, các nhà trường, tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người, luôn giữ khoảng cách giao tiếp từ 2 m trở lên, nghiêm cấm tụ tập trên 10 người ngoài công sở, trường học theo chỉ đạo của Chính phủ. Các biện pháp phòng, tránh dịch Covid-19 được Sở GD&ĐT tiếp tục triển khai nhằm ngăn chặng kịp thời dịch bệnh lây lan trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp, Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân cho biết, việc tổ chức khai báo y tế trong lãnh đạo cơ quan là việc làm cần thiết, theo đó, nhân rộng mô hình này tại các cơ sở giáo dục trong tỉnh, nhằm siết chặt kỷ cương để ngăn chặng kịp thời và có hiệu quả, làm mạnh môi trường giáo dục trong mùa “đại dịch”, để đón học sinh trở lại trường trong thời gian sớm nhất./.    

Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 45
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 45

Người dùng Online: Lượt truy cập: