Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Cà Mau: Tăng cường giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh Tiểu học

[ Cập nhật vào ngày (08/12/2019) ] - [ Số lần xem: 143 ]

Như đã thông tin, ngày 07/ 12/ 2019, tại Sở GD&ĐT Cà Mau, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với đơn vị này tổ chức khai mạc Hội thi an toàn giao thông cấp tỉnh cho giáo viên và học sinh cấp tiểu học năm 2019.Có hơn 100 thầy cô giáo và học sinh tham gia hội thi, trong đó, học sinh có 90 thí sinh. Nội dung thi, đối với giáo viêngồm: phần thi giảng và phần thi hội thảo. Đối với phần thi giảng, giáo viên có 15 - 20 phút thi giảng về kiến thức an toàn giao thông cho học sinh do Ban tổ chức bố trí học sinh các huyện tham gia. Phần hội thảo, giáo viên sẽ tìm hiểu về phương pháp giáo dục, cách thức triển khai kiến thức an toàn giao thông từ giáo viên cho học sinh.

Riêng học sinh sẽ tham gia thi ba nội dung, gồm: tìm hiểu kiến thức, vẽ tranh theo chủ đề và thể hiện năng khiếu. Về phần thi kiến thức, các đội cùng thi theo hình thức bấm chuông để dành quyền trả lời 40 câu hỏi. Phần thi vẽ tranh sẽ có 30 phút vẽ và 3 phút thuyết trình. Thi năng khiếu được trình bày qua thơ ca, hò, vè... liên quan đến kiến thức an toàn giao thông.

Được biết, tỉnh Cà Mau là 1 trong 8 tỉnh, thành trong cả nước được Trung ương chọn tổ chức Hội thi Hội thi an toàn giao thông cấp tỉnh và giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh Tiểu học cấp tỉnh năm 2019, đồng thời cũng là tỉnh đầu tiên tổ chức lễ khai mạc và tổng kết hội thi.

Hội thi tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông cho giáo viên và học sinh cấp tiểu học sẽ diễn ra trong 2 ngày và kết thúc vào chiều ngày 08/12/2019, tại địa điểm diễn ra lễ khai mạc./.

Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 21
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 21

Người dùng Online: Lượt truy cập: