Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD& ĐT Cà Mau Hội thảo ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau

[ Cập nhật vào ngày (19/10/2019) ] - [ Số lần xem: 349 ]

Chiều 16/10/ 2019, tại Văn phòng Công ty Đạm Cà Mau, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức Hội thảo ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau.Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau - Văn Tiến Thanh, cùng Giám đốc Sở GD& ĐT - Nguyễn Minh Luân chủ trì buổi lễ ký kết hợp tác lần này.Trước đó, hơn 100 cán bộ, giáo viên các trường trung học phổ thông, các phòng GD&ĐT huyện, Tp, có chuyến tham quan, trải nghiệm tại công ty này.

Đoàn tham quan, trải nghiệm đi thực tế học tập cách lao động an toàn trong hoạt động của nhà máy. Theo đó, đoàn di chuyển, tham quan các khu, gồm: Hồ sinh thái, Cầu cảng và Nhà điều khiển trung tâm.

Tại Hội thảo, các nhà quản lý giáo dục trong tỉnh đánh giá cao chuyến trải nghiệm thực tế, gắn lý thuyết với thực hành, đặc biệt là các kỹ sư lành nghề làm chủ công nghệ hiện đại tại đây, trong đó, có những giáo viên đã từng đứng lớp tại các trường THPT trong tỉnh và đã trở thành những kỹ sư có uy tính, đang trở thành những kỹ sư, làm chủ công nghệ, để tăng năng suất hoạt động của nhà máy.

Việc tham quan, trải nghiệm và tổ chức ký kết hợp tác giữa Sở GD& ĐT với Công ty Cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau là ý tưởng hay, thiết thực và hiệu quả trong tác phong làm việc, trong bảo vệ môi trường, đặc biệt là hiệu quả công việc do các kỹ sư mang lại.

Công ty Cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau, là địa chỉ đỏ để thầy cô giáo và học sinh trong tỉnh tham quan, học tập, trải nghiệm thực tế, gắn kết hiệu quả, giữa lý thuyết và thực hành trên địa bàn tỉnh, mà không phải đi học tập ở xa, tốn kém tiền bạc như những năm trước đây.

IMG_5623_2.JPG

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau - Văn Tiến Thanh, cùng Giám đốc Sở GD& ĐT-  Nguyễn Minh Luân thực hiện lễ ký kết hợp tác 

IMG_5544_1.JPG

Quang cảnh buổi lễ ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị rất vui mừng và thể hiện sự đồng điệu trong phối hợp, chia sẻ giữa đơn vị. Một bên có đội ngũ lành nghề, vận hành hệ thống thiết bị tiên tiến mang tầm “Quốc tế”, với đơn vị đang tìm đến “ địa chỉ đỏ”, gắn kết giữa lý thuyết với thực tiễn cuộc sống, để hướng nghiệp, chọn ngành, nghề cho học sinh từ trên ghế nhà trường, nhằm đào tạo nguồn nhân lực “vừa hồng, vừa chuyên” như Bác Hồ mong muốn . /.     
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 25
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 25

Người dùng Online: Lượt truy cập: