Tin tức - Sự kiện » Khoa học, công nghệ
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khoa học, công nghệ
Đóng

Những ngày đầu tháng 11, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Cà Mau tổ chức họp thành viên để thống nhất nội dung lễ tổng kết hội thi lần thứ IV năm 2017 - 2018 và đóng góp quy chế hoạt động của Ban Tổ chức cuộc thi lần thứ V năm 2019 - 2020.


“Khởi nghiệp” là cụm từ được xã hội nhiều lần nhắc đến trong thời gian qua. Đối với học sinh, để các em vững vàng bước vào đời, các trường học đã và đang nỗ lực ươm mầm khởi nghiệp cho các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường.


Theo kế hoạch cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Cà Mau lần thứ IV, năm 2017 – 2018, ban tổ chức sẽ nhận bài dự thi đến hết tháng 6/2018


Ngày 11/12, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Cà Mau lần thứ 3 năm 2015 – 2016 tổng kết và trao giải cho các cá nhân, tập thể tác giả có thành tích cao.


Internet Explorer (IE) các phiên bản 8, 9 và 10 là trình duyệt mặc định trên các phiên bản Windows nhưng "vòng đời" của các phiên bản này sắp kết thúc khi Microsoft cho biết sẽ “khai tử” IE phiên bản 8, 9 và 10 vào tuần tới.


Cách đây hơn 100 năm, người ta đã tiên đoán rất nhiều về con người ở thế kỷ 21. Biết bao giấc mơ vượt qua giới hạn đã được vẽ ra. Giờ đây, khi đã ở vào thời khắc của những giấc mơ, con người hiện đại đã làm thỏa kỳ vọng đặt ra từ hơn 100 năm trước?


Chuyên gia an ninh mạng Nga Dark Purple vừa tạo ra phiên bản mới của USB Killer, một phần cứng nguy hiểm có thể làm hỏng cả thiết bị ngay sau khi nó được cắm vào, theo Business Insider.


Các dịch vụ lưu trữ miễn phí này sẽ đơn giản hóa quá trình tải và chia sẻ tập tin trực tuyến, nhằm cạnh tranh với các ông lớn như MediaFire, MegaUpload hay nhiều trang web nổi tiếng khác.


Tất cả ổ cứng trước sau cũng sẽ "chết", nhưng điều đó không có nghĩa là chúng sẽ có cùng tuổi thọ. Nếu sử dụng cẩn thận và tránh những lỗi thường gặp sau, ổ cứng của bạn có thể sử dụng thêm được một thời gian nữa.


Cần gì phải thông qua chuột và trợ lý ảo Cortana để khởi chạy ứng dụng trong Windows 10 khi mà bạn có thể sử dụng phím tắt.


 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 45
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 45

Người dùng Online: Lượt truy cập: