Đóng

  THÔNG BÁO: HIỆN NAY HỆ THỐNG VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ (VIC) ĐÃ BẢO TRÌ XONG. CÁC ĐƠN VỊ, TRƯỜNG HỌC THEO DÕI VĂN BẢN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH TRÊN VIC NHƯ CŨ  
 Tìm kiếm
Đóng
  
Đóng
 Bình chọn
Đóng

 CMS_HTQUANGCAO
Đóng
Không có quảng cáo
  
Đóng

  
Đóng 
Đóng

 
  
Đóng
Thành tựu và Phát triển

Trường THPT Cái Nước kỷ niệm 35 năm ngày thành lập

Các em học sinh tặng hoa cho thầy cô nhân dịp 20/11

Sáng ngày 18/11, Trường Trung học phổ thông Cái Nước (Huyện Cái Nước) long trọng tổ chức lễ mít tinh Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 35 năm ngày thành lập Trường.

Tin tức - Sự kiện

Tuổi trẻ Ngọc Hiển kỷ niệm ngày truyền thống Cách mạng tỉnh Cà Mau

Quang cảnh buổi mít tinh

Sáng 10/12, tại xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển gần 100 lực lượng đoàn viên, thanh niên học sinh đến từ các đơn vị trường học, ban ngành cấp huyện, các xã, thị trấn tổ chức kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Cách mạng của Đảng bộ quân dân tỉnh Cà Mau (13/12/1940 – 13/12/2018).

Thông tin tuyển sinh - Thi cử

Bộ GD – ĐT công bố bộ Đề thi tham khảo THPT quốc gia năm 2019

Ảnh minh họa

Ngày 6-12, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố bộ Đề thi tham khảo THPT quốc gia năm 2019

Khuyến học - Khuyến tài

U Minh: Trao tặng 26 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo.

Ngày 04/12/2018, tại Trương Tiểu học Mạc Cửu, xã Khánh Tiến, Bí thư Huyện ủy U Minh Trương Đăng Khoa dự lễ tặng 26 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo trong xã.

Tư liệu chuyên ngành

Khởi nghĩa Bắc Sơn

Khởi nghĩa Bắc Sơn

Cách đây 78 năm, ngày 27/9/1940, tại căn cứ địa Bắc Sơn quân và dân ta đã tiến hành trận đánh đồn Mỏ Nhài, mở đầu cuộc khởi nghĩa vũ trang đầu tiên của cách mạng Việt Nam do Đảng lãnh đạo.

Hoạt động chuyên môn

Phú Tân: Công nhận 18 giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019

Ảnh minh họa

Ngày 03-12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân ban hành Quyết định công nhận 18 giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở, năm học 2018-2019.

Hoạt động phong trào

Hội thi thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại khu vực biên giới biển, đảo năm 2018

Các đội trong phần thi chọn đáp án đúng từ Ban tổ chức

Tối ngày 07/12/2018, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau phối hợp với Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh và UBND huyện Đầm Dơi tổ chức hội thi công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại khu vực biên giới biển, đảo tỉnh Cà Mau năm 2018 tại xã Tân Tiến.

Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Giáo dục kỹ mềm cho học sinh qua những tình huống thực tế

Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một trong những nội dung, mục tiêu quan trọng của phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Thực hiện mục tiêu đó, Sở GD&ĐT Cà Mau đã chỉ đạo các trường cần chú trọng, quan tâm lồng ghép giáo dục kĩ năng ...

Trao đổi ý kiến

Vai trò của giáo viên với công tác duy trì sỹ số học sinh

Giữ vững sĩ số là một trong những yêu cầu cơ bản của công tác giáo viên chủ nhiệm trong nhà trường. Nó thể hiện nhiều yếu tố quan trọng để đánh giá năng lực của giáo viên chủ nhiệm lớp, chất lượng và hiệu quả của công tác giáo dục. Đặc biệt là trong tình hình hiện nay, khi mà vấn đề bỏ học của học sinh ...

Học tập và làm theo Bác

Phát huy hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ làm theo lời Bác” trong trường học

Cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác” là một trong những nội dung lớn trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trường học. Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, thời gian qua, hoạt động này đã được triển khai sâu rộng trong các đơn vị giáo dục.

Công đoàn

Phát huy sức mạnh của tổ chức công đoàn

Những năm qua Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau đã đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động công đoàn; tích cực chăm lo đời sống nhà giáo và người lao động; triển khai sôi nổi và có hiệu quả các phong trào thi đua... Nhờ vậy, đội ngũ nhà giáo và công nhân, viên chức, lao động trong ngành phấn ...

Thi đua khen thưởng

Động lực để nâng cao chất lượng để nâng cao chất lượng

Những năm qua, ngành giáo dục Cà Mau luôn chú trọng công tác thi đua, khen thưởng, coi đây là đòn bẩy để nâng cao chất lượng giáo dục.

Giải quyết khiếu nại, tố cáo
  
Đóng
  
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 62
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 62

Người dùng Online: Lượt truy cập:
 
Đóng
LIÊN KẾT WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ