Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Các Cuộc thi - Hội thi
Đóng
Sẵn sàng cho Hội thi Tiếng hát giáo viên tỉnh Cà Mau năm 2018

[ Cập nhật vào ngày (07/11/2018) ] - [ Số lần xem: 106 ]

Theo kế hoạch Hội thi Tiếng hát giáo viên tỉnh Cà Mau năm 2018 sẽ khai mạc vào lúc 18giờ 30 phút ngày 17/11/2018 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau.


Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Hội thi đã cơ bản hoàn tất. Bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức hội thi, các đơn vị tham gia hội thi cũng đang tích cực tập luyện, hoàn thiện chương trình để tham gia hội thi đạt kết quả cao nhất.

Cô Lê Minh Huệ, phó hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình cho biết: Hiện nay, đội văn nghệ của trường đang nỗ lực tập luyện, chạy thử chương trình những mong đem đến hội thi những tiết mục chất lượng nhất.

bn.jpg

Hội thi Tiếng hát giáo viên tỉnh Cà Mau năng 2018 có ý thiết thực, nhằm hướng tới kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11; phát huy phong trào văn nghệ quần chúng trong ngành Giáo dục và Đào tạo, góp phần nâng cao tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, giáo viên và người lao động. Động viên, khuyến khích đội ngũ nhà giáo và người lao động tích cực thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học, tự sáng tạo” nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và của ngành.. Qua hội thi  tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên và người lao động có cơ hội được giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau…
Mạnh Thắng

Xem thêm: Hoạt động phong trào


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 94
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 94

Người dùng Online: Lượt truy cập: