Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Thông tin Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020
Đóng

Thông báo tình hình chuẩn bị trước ngày thi tốt nghiệp THPT tỉnh Cà Mau, năm 2020


Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau thông báo thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi trung học phổ thông quốc gia tỉnh Cà Mau, năm 2019.


Đây là thời điểm ở các địa phương, cả học sinh và giáo viên đang đặt ra mục tiêu đưa chất lượng ôn thi lên hàng đầu. Để đạt kết quả cao trong kỳ thi, nhiều phương án ôn luyện được các trường triển khai nhằm bám sát năng lực học tập của từng HS.


Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 về cơ bản giữ ổn định như năm 2018. Như vậy, bước sang tháng 4 là các thí sinh phải đăng ký nguyện vọng vào các trường cao đẳng, đại học trên cả nước.


Theo Quy chế thi THPT quốc gia năm 2019, Bộ Giáo dục - Đào tạo đã quy định nhiều điểm đổi mới. Vì vậy, Trường THPT Cà Mau đang tích cực chuẩn bị mọi điều kiện về tâm thế và kiến thức, giúp học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia cũng như cao đẳng, đại học.


Hiện nay, cùng với việc chú trọng ôn tập cho học sinh, các trường THPT trên địa bàn tỉnh còn quan tâm động viên các em rèn luyện sức khỏe tốt và tạo tâm lý thoải mái để bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới...


Thời điểm này, thầy trò các trường đang nỗ lực chạy đua với thời gian để kịp tiến độ hoàn tất khung chương trình và kế hoạch ôn luyện, chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để “chinh phục vũ môn” Vậy học sinh cần chuẩn bị những hành trang gì cho kỳ thi lần này?


Hiện nay, để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia, các trường THPT ở Cà Mau đều lên kế hoạch ôn tập theo từng nhóm đối tượng học sinh và nhu cầu đăng ký môn thi lẫn tổ hợp môn thi. Với các trường có đầu vào học sinh không cao thì thời gian dành cho ôn tập càng nhiều hơn.


Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, đến nay, các trường THPT trên địa bàn tỉnh đang tăng cường công tác ôn tập cho học sinh lớp 12. Đặc biệt, công tác định hướng cho học sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp cũng đang được chú trọng.


Những ngày này, Trường THPT Cà Mau đang tích cực chuẩn bị mọi điều kiện về tâm thế và kiến thức, giúp học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia cũng như cao đẳng, đại học.


 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 8
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 8

Người dùng Online: Lượt truy cập: