Đóng











 Kỹ năng sống

Rau thơm là gia vị phù hợp cho bữa ăn. Nhưng những loại rau ấy đã góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh. Dưới đây là 13 loại rau thơm giúp chữa bệnh và dùng làm món ăn ngon trong bữa ăn hàng ngày của bạn.


Rau mồng tơi quen thuộc với mọi người, nhưng công dụng lớn của rau mồng tơi thì ít ai biết. Các bà nội trợ hẳn không xa lạ với rau mồng tơi, món ăn thường thây trong các mâm cơm mùa hè. Rau mồng tơi được cho có tác dụng giải nhiệt cái nóng oi bức của mùa hè.


Nhờ chứa các vitamin, khoáng chất vi lượng, rau củ quả giúp cho quá trình lão hóa trong cơ thể xảy ra chậm hơn.