Text/HTML
Đóng

Trường THPT Cái Nước thi đua dạy tốt, học tốt, làm việc tốt chào mừng 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018); kết thúc chương trình, tổng kết năm học 2017 -2018 và Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019.

                      

 

 
  
Đóng Hiển thị tin nổi bật
Đóng Tin tức
Đóng
Tin tức - Sự kiện
Thông tin Tuyển sinh - Thi cử
Thông tin chuyên môn
Thông tin các cuộc thi và TĐKT

Cà Mau 100% thành viên bỏ phiếu tán thành các Nhà giáo ưu tú năm 2014

Cà Mau 100% thành viên bỏ phiếu tán thành các Nhà giáo ưu tú năm 2014

Ngày 21/ 4/ 2014, tại UBND tỉnh Cà Mau, Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú tỉnh Cà Mau năm 2014, do Phó Chủ tịch UBND tỉnh- Nguyễn Tiến Hải, làm Chủ tịch Hội đồng cùng với các thành viên bỏ phiếu tán thành ở vòng cuối cùng, có 3 thầy cô giáo đã vào vòng ...

Văn thơ học đường
Kỹ năng sống

13 loại rau thơm có công dụng chữa bệnh

Rau thơm là gia vị phù hợp cho bữa ăn. Nhưng những loại rau ấy đã góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh. Dưới đây là 13 loại rau thơm giúp chữa bệnh và dùng làm món ăn ngon trong bữa ăn hàng ngày của bạn.

Rau thơm là gia vị phù hợp cho bữa ăn. Nhưng những loại rau ấy đã góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh. Dưới đây là 13 loại rau thơm giúp chữa bệnh và dùng làm món ăn ngon trong bữa ăn hàng ngày của bạn. Mục tiêu - Chiến lược

Đạt chuẩn quốc gia. Đổi mới công tác quản lý; đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới hình thức tổ chức dạy học; đổi mới kiểm tra, đánh giá. Xây dựng trường học thân thiện, an toàn. Hợp tác học tập, vui chơi lành mạnh, ứng xử văn minh. Trường chất lượng cao.

(Trích Nghị quyết Đại hội đảng viên chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020)
 Tìm kiếm


 Hiển thị video trang chủ
Đóng
Khúc hát sông quê
 


 Bình chọn Thống kê

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 0
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 0

Người dùng Online: Lượt truy cập:


 Báo Giáo dục và Thời đại
 
20/06/2018
GD&TĐ - Đây là tinh thần của cụm thi THPT quốc gia tại Hải Dương cũng như lưu ý của Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ khi kiểm tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia.
20/06/2018
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo Thông tư Ban hành Quy định về trình tự, thủ tục công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp.
20/06/2018
GD&TĐ -Nhằm tiếp tục mang đến những cơ hội thực tập, trải nghiệm và việc làm cho sinh viên, sáng 20/6 Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa nhà trường và hơn 30 Doanh nghiệp trên địa bànTPHCM và các tỉnh thành lân cận.
20/06/2018
GD&TĐ - Đó là quan điểm chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và các địa phương trong Kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.
20/06/2018
GD&TĐ - Thông tin từ Bộ GD&ĐT cho biết: Hiện nay, đề thi đã sẵn sàng để phục vụ kỳ thi. Công tác bảo mật đề thi được đặc biệt quan tâm, các địa phương đều đã có phương án cụ thể, khả thi để bảo mật tuyệt đối đề thi ở tất cả các khâu.


 Báo Pháp luật
 
20/06/2018
Thực phẩm bạn ăn có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, trong đó có nhiều loại siêu thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa ung thư, tim mạch, tiểu đường.
20/06/2018
(PLO) - Mơ mộng của khán giả về cuộc sống hoàn hảo như Arissa chỉ thực sự vỡ tan khi cô đăng tải trên trang cá nhân: “Đã đến lúc cần nói ra tất cả về những năm tháng bị lừa dối, lợi dụng và đè nén cùng cực"...
20/06/2018
(PLO) - Trong phim ảnh, các ninja được miêu tả như những siêu anh hùng, hành động “xuất quỷ nhập thần”, thậm chí có năng lực chống lại kiếm bằng tay không. Nhưng trên thực tế, một ninja siêu đẳng cũng không thể dùng tay ngăn được một thanh gươm sắc bén. Thay vào đó, để chống chọi trong những hoàn cảnh khó khăn, họ sử dụng những thứ vũ khí bí mật và rất hiệu quả.
20/06/2018
(PLO) - Trong cuốn hồi ký của ông Paul Doumer về thời gian làm toàn quyền Đông Dương (từ năm 1897), nhiều câu chuyện thú vị về Việt Nam đã được ghi lại. Học giả Vương Hồng Sển đã dịch và có một số nhận xét.
20/06/2018
(PLO) - Lực lượng chức năng Quảng Ninh mới liên tiếp phát hiện, bắt quả tang một số đối tượng vận chuyển, bán nhiều giấy khám sức khỏe giả. Các giấy khám sức khỏe này rao bán công khai trên các trang mạng xã hội với giá từ 150 - 200 nghìn đồng/ tờ.


 Báo Giáo Dục - VnExpress
 

Không đánh mã đề bằng số, thầy Trung Hiếu khiến học sinh thích thú khi nhận đề thi có hình cầu thủ, logo đội bóng, ảnh thẻ của từng bạn.

Nữ hiệu trưởng trường tiểu học ở Thừa Thiên Huế đã tự ý cắt tiết học thể dục học sinh, chậm trả tiền cho giáo viên dạy thêm giờ.

Một học sinh người Anh gốc Ấn Độ vừa đạt điểm tối đa trong bài thi IQ của cộng đồng người thông minh nhất thế giới.

Mỹ yêu cầu phí đại học hơn 8.000 USD một năm đối với trường công lập. Các nước như Mexico, Hungary chỉ tính phí dưới 1.000 USD.

"Thieves ____ a Van Gogh painting from the museum last night". Điền từ còn thiếu vào chỗ trống trong câu.