Trường THPT Cái Nước thi đua dạy tốt, học tốt, làm việc tốt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

 
Tin tức - Sự kiện
Thông tin Tuyển sinh - Thi cử
Thông tin chuyên môn
Thông tin các cuộc thi và TĐKT

Công bố danh sách cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT năm 2014

Công bố danh sách cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT năm 2014

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý - Phó Chủ tịch Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND-NGƯT Bộ GDĐT vừa ký văn bản số 365 – BGDĐT thông báo về phiên họp thứ nhất của Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND – NGƯT.

Văn thơ học đường
Kỹ năng sống

13 loại rau thơm có công dụng chữa bệnh

Rau thơm là gia vị phù hợp cho bữa ăn. Nhưng những loại rau ấy đã góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh. Dưới đây là 13 loại rau thơm giúp chữa bệnh và dùng làm món ăn ngon trong bữa ăn hàng ngày của bạn.

Rau thơm là gia vị phù hợp cho bữa ăn. Nhưng những loại rau ấy đã góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh. Dưới đây là 13 loại rau thơm giúp chữa bệnh và dùng làm món ăn ngon trong bữa ăn hàng ngày của bạn.

 Mục tiêu - Chiến lược

Đạt chuẩn quốc gia. Đổi mới công tác quản lý; đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới hình thức tổ chức dạy học; đổi mới kiểm tra, đánh giá. Xây dựng trường học thân thiện, an toàn. Hợp tác học tập, vui chơi lành mạnh, ứng xử văn minh. Trường chất lượng cao.

(Trích Nghị quyết Đại hội đảng viên chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020)
 Tìm kiếm


Khúc hát sông quê
 
 Bình chọn Thống kê

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 2
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 2

Người dùng Online: Lượt truy cập:


 Báo Giáo dục và Thời đại
 
17/03/2018
GD&TĐ - GS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Trưởng Ban Đào tạo (Đại học và Sau đại học) của ĐHQG Hà Nội – trao đổi xung quanh vấn đề xác định tổ hợp xét tuyển khi có ý kiến băn khoăn về việc năm nay nhiều trường đưa ra những tổ hợp “lạ”.
17/03/2018
GD&TĐ - Theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, trong kỳ thi THPT quốc gia 2018, thí sinh đăng ký dự thi bài thi tổ hợp nào để xét công nhận tốt nghiệp thì phải thi tất cả các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp đó.
17/03/2018
GD&TĐ - Đó là chia sẻ của ông Chử Xuân Dũng- Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội tại Hội thảo “Đổi mới chương trình nhà trường với Cambridge”vừa diễn ra tại trường quốc tế TH School.
17/03/2018
GD&TĐ - Nhằm mục đích nâng cao hoạt động trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ công tác quản lý, giảng dạy; tạo dựng nguồn lực đầu từ xây dựng cơ sở vật chất trường học; công tác chăm lo, chia sẻ, hỗ trợ cuộc sống giữa đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh…ngành GD-ĐT tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình kết nghĩa giữa các trường THPT đồng bằng và miền núi.
17/03/2018
GD&TĐ - Công tác tuyển sinh năm nay cơ bản như năm 2017, có một số điểm tạo điều kiện để học sinh phấn đấu và tạo công bằng hơn trong xét tuyển đại học. Đó là nhận định của ông Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông Vận tải – khi trao đổi về Quy chế tuyển sinh năm 2018 Bộ GD&ĐT mới công bố.


 Báo Pháp luật
 
17/03/2018
(PLO) - Cháy lớn xảy ra khoảng 1h30 hôm nay, 17/3, tại nhà kho Công ty TNHH dệt Hoành Thành Việt Nam, số 8 đường số 3a, phường Long Bình Tân,Biên Hoà, Đồng Nai.
17/03/2018
(PLO) - Jennifer Lopez là người tiếp theo đứng lên hưởng ứng phong trào #MeToo, nói về khoảng thời gian mới bước vào nghề, một đạo diễn đã yêu cầu cô cởi áo và khoe ngực của mình. 
17/03/2018
(PLO) - Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục của Tổ chức giáo dục quốc tế Cambridge Assessment International Education (Cambridge International) vừa tổ chức  tại TH School (Chùa Bộc, Hà Nội). Đây là một trong chuỗi sự kiện của chương trình đào tạo phát triển chuyên ngành do Cambridge International tổ chức từ ngày 14- 20/03/2018.
17/03/2018
Ngay sau khi được bầu, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và các quan chức vừa được bầu đã tuyên thệ. Nhiệm kỳ thứ 2 của Chủ tịch Tập Cận Bình sẽ kết thúc vào năm 2023.
17/03/2018
(PLO) - “Tôi không dám tin là người thân mình còn sống, nhưng tôi muốn trở về. Dòng máu Việt trong huyết quản thôi thúc tôi trở về để biết nơi mình được sinh ra”, Vance McElhinney (SN 1974, quốc tịch Bắc Ireland) tâm sự. Sau 43 năm mang thân phận là trẻ mồ côi nơi xứ người, “đứa trẻ Babylift” đã trở về đoàn viên cùng mẹ ruột của mình tại TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định).


 Báo Giáo Dục - VnExpress
 

Cụm từ "What is" và "How is" khi viết tắt có nguyên tắc đọc đuôi 's khác nhau. 

Tham gia hoạt động thường niên của sinh viên quốc tế ở Đại học Hasselt (Bỉ), du học sinh Việt gây ấn tượng với tiết mục trình diễn áo dài. 

Sinh viên Đại học VinUni (thuộc Vingroup) có ít nhất một học kỳ ở nước ngoài, tín chỉ được công nhận ở nhiều trường trên thế giới.

Sau một năm thí điểm chương trình song bằng tú tài Việt Nam - Anh Quốc, Hà Nội quyết định mở rộng mô hình này tới cấp THCS.

Khám phá bí mật về sự nổi của vật khi đang trong bồn tắm, nhà bác học thời Hy Lạp cổ đại chạy ào ra phố và hét to "Eureka!".