Text/HTML
Đóng

Trường THPT Cái Nước thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng Ngày truyền thống Đảng bộ, quân, dân tỉnh Cà Mau 13/12 và Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12

                      

 

 
  
Đóng Hiển thị tin nổi bật
Đóng Tin tức
Đóng
Tin tức - Sự kiện
Thông tin Tuyển sinh - Thi cử
Thông tin chuyên môn
Thông tin các cuộc thi và TĐKT
Văn thơ học đường
Kỹ năng sống

13 loại rau thơm có công dụng chữa bệnh

Rau thơm là gia vị phù hợp cho bữa ăn. Nhưng những loại rau ấy đã góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh. Dưới đây là 13 loại rau thơm giúp chữa bệnh và dùng làm món ăn ngon trong bữa ăn hàng ngày của bạn.

Rau thơm là gia vị phù hợp cho bữa ăn. Nhưng những loại rau ấy đã góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh. Dưới đây là 13 loại rau thơm giúp chữa bệnh và dùng làm món ăn ngon trong bữa ăn hàng ngày của bạn. Mục tiêu - Chiến lược

Đạt chuẩn quốc gia. Đổi mới công tác quản lý; đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới hình thức tổ chức dạy học; đổi mới kiểm tra, đánh giá. Xây dựng trường học thân thiện, an toàn. Hợp tác học tập, vui chơi lành mạnh, ứng xử văn minh. Trường chất lượng cao.

(Trích Nghị quyết Đại hội đảng viên chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020)
 Tìm kiếm


 Hiển thị video trang chủ
Đóng
Khúc hát sông quê
 


 Bình chọn Thống kê

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 0
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 0

Người dùng Online: Lượt truy cập:


 Báo Giáo dục và Thời đại
 
16/01/2019
GD&TĐ - Liên quan đến chính sách nhà giáo, nhiều đại biểu Quốc hội bày tỏ sự tán thành đối với các quy định trong dự thảo Luật GD (sửa đổi), trong đó quy định về nâng cao vị thế nhà giáo và chính sách tiền lương.
16/01/2019
Được thành lập ngày 09/08/1996 theo Quyết định số 313 QĐ/UB của UBND tỉnh với tên gọi Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ Thái Bình trực thuộc Sở GTVT. Sau nhiều biến cố lịch sử đến ngày 25/01/2007 theo Quyết định số 216 QĐ/UB của UBND tỉnh về việc chuyển Trường GTVT Thái Bình thành Trường Trung cấp nghề giao thông vận tải Thái Bình với tên gọi như ngày nay.
16/01/2019
GD&TĐ - Sáng 15/1, tại Trung tâm PHCN&GDHN trẻ khuyết tật tỉnh Cao Bằng đã diễn ra Hội nghị góp ý về Luật giáo dục sửa đổi. Tham gia Hội nghị, về phía Bộ GD&ĐT có ông Tạ Ngọc Trí - Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, ông Nguyễn Hải Thanh - Phó Giám đốc Ban quản lý các dự án, bà Trần Thị Mỹ An – chuyên gia cao cấp của Ngân hàng thế giới tại Việt Nam.
16/01/2019
GD&TĐ - Theo thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội, Tết Nguyên đán 2019, học sinh các cấp học sẽ được nghỉ liên tục 10 ngày; cán bộ, giáo viên, nhân viên được nghỉ 9 ngày.
16/01/2019
GD&TĐ - Chiều 16/1, Chương trình Khoa học giáo dục cấp quốc gia (Bộ GD&ĐT) tổ chức tọa đàm khoa học “Nhà giáo và chính sách phát triển đội ngũ nhà giáo trong Luật Giáo dục (sửa đổi)” dưới dự chủ trì của Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ. Quan điểm của các chuyên gia, nhà khoa học tại tọa đàm là hiện chính sách nhà giáo đã không theo kịp yêu cầu đặt ra đối với vai trò nhà giáo, đồng thời phân tích nguyên nhân và đưa ra giải pháp tháo gỡ.


 Báo Pháp luật
 
16/01/2019
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể bày tỏ thái độ của mình đối với một người hay một vấn đề cụ thể nào đó một cách nghiêm khắc đến nỗi người nghe phải nổi gai ốc, ông Dmitry Peskov - Thư ký báo chí của tổng thống Nga – tiết lộ.
16/01/2019
(PLVN) - Tổng Giám đốc VNPT Phạm Đức Long cho biết, bên cạnh duy trì tốt các dịch vụ cốt lõi hiện nay, trong năm 2019 đơn vị này sẽ đẩy mạnh chuyển đổi số cho các bộ, ngành, tỉnh thành và doanh nghiệp.
16/01/2019
(PLVN) - Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi tại FLC Sam Son Golf Links, Vietnam Single Handicap Club - CLB danh giá được tài trợ, đồng hành bởi Tập đoàn FLC và FLC Biscom đã chính thức ra mắt và kết nạp được 82 thành viên xuất sắc.
16/01/2019
(PLVN) - Cùng với việc bắt tay giữa Tập đoàn Mai Linh và LienVietPostBank, dịch vụ “đi taxi – chi Ví Việt” được cung cấp tạo tiện lợi hơn nữa cho khách hàng sử sụng taxi truyền thống.
16/01/2019
(PLVN) - Cây xăng Nam Phương Long nằm trên quốc lộ 1, thuộc địa phận xã Bảo Hòa (H.Xuân Lộc, Đồng Nai) bốc cháy dữ dội.


 Báo Giáo Dục - VnExpress
 

Đất nước gắn liền với chiến tranh và đói nghèo từng được gọi là "vùng đất hạnh phúc", sở hữu những tòa cao ốc lâu đời nhất thế giới.

Với cuộn len và bìa cứng hay chiếc cốc, keo dán, bạn hãy hướng dẫn con tạo ra bình hoa, những vật treo trang trí lạ mắt trong nhà.

Việc có ban đại diện cha mẹ học sinh hay không là sự tự nguyện, không nên thuộc nhóm đối tượng quản lý của Bộ Giáo dục.

Với 1.200 học sinh, trường có tới 194 phụ huynh có bằng cấp cao, thường xuyên tới trường chia sẻ về vật liệu nano hay an ninh mạng.

Hành động ôm nhau nơi công cộng bị lên án dữ dội do đi ngược lại quy tắc xã hội ở Ai Cập.