Trường THPT Cái Nước thi đua dạy tốt, học tốt, làm việc tốt Mừng Đảng quang vinh, Mừng Xuân Mậu Tuất 2018
Tin tức - Sự kiện
Thông tin Tuyển sinh - Thi cử
Thông tin chuyên môn
Thông tin các cuộc thi và TĐKT

Công bố danh sách cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT năm 2014

Công bố danh sách cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT năm 2014

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý - Phó Chủ tịch Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND-NGƯT Bộ GDĐT vừa ký văn bản số 365 – BGDĐT thông báo về phiên họp thứ nhất của Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND – NGƯT.

Văn thơ học đường
Kỹ năng sống

13 loại rau thơm có công dụng chữa bệnh

Rau thơm là gia vị phù hợp cho bữa ăn. Nhưng những loại rau ấy đã góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh. Dưới đây là 13 loại rau thơm giúp chữa bệnh và dùng làm món ăn ngon trong bữa ăn hàng ngày của bạn.

Rau thơm là gia vị phù hợp cho bữa ăn. Nhưng những loại rau ấy đã góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh. Dưới đây là 13 loại rau thơm giúp chữa bệnh và dùng làm món ăn ngon trong bữa ăn hàng ngày của bạn.

 Mục tiêu - Chiến lược

Đạt chuẩn quốc gia. Đổi mới công tác quản lý; đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới hình thức tổ chức dạy học; đổi mới kiểm tra, đánh giá. Xây dựng trường học thân thiện, an toàn. Hợp tác học tập, vui chơi lành mạnh, ứng xử văn minh. Trường chất lượng cao.

(Trích Nghị quyết Đại hội đảng viên chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020)
 Tìm kiếm


Khúc hát sông quê
 
 Bình chọn Thống kê

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 0
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 0

Người dùng Online: Lượt truy cập:


 Báo Giáo dục và Thời đại
 
22/02/2018
Những trường đại học có tỷ lệ sinh viên/ giảng viên thấp nhất thế giới đạt con số 1 giảng viên/ 1 sinh viên. Thậm chí, ngôi trường đứng đầu bảng chỉ có 0,6 sinh viên/ 1 giảng viên.
22/02/2018
GD&TĐ - Giáo dục và đào tạo là một trong những ngành đón nhận nhiều nhất sự tác động từ làn sóng tiến bộ của khoa học và công nghệ. Gần đây, các phương tiện truyền thông đại chúng thường xuyên đưa tin về khả năng bất ngờ và vô hạn của những “Chú rô-bốt biết suy nghĩ, biết chơi cờ, biết tự học”, những “người thầy Internet”. Thông tin này nêu lên vấn đề đáng suy nghĩ: “Trường học có thể cung cấp cho học viên những gì trong thời đại 4.0?”.
22/02/2018
GD&TĐ - UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành kế hoạch về tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy - học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng GD&ĐT giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025. Trong đó có lưu ý xây dựng hệ thống camera học đường phục vụ công tác quản lý, trước hết đối với các trường mầm non.
22/02/2018
GD&TĐ - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phòng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất. Cả đời Bác là tấm gương học tập không ngơi nghỉ. Từ thực tiễn tổng kết thành lý luận, để rồi dùng lý luận phục vụ thực tiễn…
22/02/2018
GD&TĐ - Là người có thâm niên làm công tác nghiên cứu khoa học và giáo dục, nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, GS Võ Tòng Xuân đã dành cho Báo GD&TĐ cuộc trò chuyện cởi mở và sâu sắc về tình hình giáo dục nước nhà hiện tại và tương lai…


 Báo Pháp luật
 
22/02/2018
(PLO) - VietinBank triển khai dịch vụ Chuyển tiền theo lịch, giúp khách hàng chủ động trong quản lý tài chính cá nhân. Các khoản tiền gửi tiết kiệm, tiền cần chuyển theo định kỳ như thanh toán học phí cho con, chuyển tiền cho người thân hằng tháng… sẽ được chuyển tự động theo lịch nhất định. 
22/02/2018
Sáng 22/2 (tức ngày mùng 7 tháng Giêng), tại xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ hội Tịch điền Đọi Sơn xuân Mậu Tuất 2018.
22/02/2018
Tình trạng nợ đọng văn bản quy định chi tiết giảm xuống mức thấp nhất; sự chuyển biến rõ rệt về môi trường đầu tư kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp khởi nghiệp; đột phá về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; thí điểm đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo, quản lý cấp vụ, cấp sở, cấp phòng... được Văn phòng Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính đánh giá là những điểm nổi bật về cải cách hành chính năm 2017.
22/02/2018
(PLO) - Bộ Công thương vừa công bố Toàn văn Hiệp định Đối tác Tiến bộ và Toàn diện xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Báo PLVN xin giới thiệu Toàn văn Hiệp định này.
22/02/2018
(PLO) - Ngày 22/2 (tức mùng 7 tháng Giêng năm Mậu Tuất) tại xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ chính thức khai hội Đền Mẫu Âu Cơ linh thiêng năm 2018.


 Báo Giáo Dục - VnExpress
 

Trẻ nói dối vì sợ bị trừng phạt, sợ bất lịch sự hay đơn thuần là bắt chước bố mẹ.

'Red ink' ám chỉ sự khủng hoảng trầm trọng về kinh tế, 'Bang for the buck' diễn tả việc nhận được món hời lớn.

Đại học Cornell, Stanford hay Brown là những trường có khuôn viên xanh, nhiều chương trình đào tạo, dự án hướng tới môi trường bền vững.

"Only the wealthy can afford such a lovely home" hay "Only wealthy can afford such a lovely home" là câu đúng ngữ pháp?

Quán quân cuộc thi nhận học bổng toàn phần và nhiều giải thưởng giáo dục khác với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng.