Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Nghiên cứu khoa học
Đóng

Từ ngày 06 đến ngày 08 tháng 11 năm 2020, tại Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển - thành phố Cà Mau, 198 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ Vòng sơ khảo quốc gia Hội thi Tin học trẻ 3 khu vực: Bắc, Trung, Nam bước vào vòng chung kết Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 26. Hội thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam tổ chức từ năm 1995 đến nay.


Nhằm thiết thực trong chuỗi các hoạt động lập thành tích chào mừng Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020. Ngày 18/10 Đoàn Trường THPT Cái Nước long trọng tổ chức Ngày Hội sáng tạo và Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm 2020. Đến dự có Đại diện huyện đoàn Cái Nước, Đại diện Đoàn thể các đơn vị bạn cùng đông đảo Quý thầy cô và các em học sinh cùng tham dự.


Nền công nghiệp anime (phim hoạt hình Nhật Bản) từ lâu đã phát triển và du nhập mạnh mẽ đến nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Trong những năm gần đây, anime dường như đã trở thành một phương thức giải trí quan trọng trong nhu cầu giải trí của mọi người.


Nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống, ngay từ đầu các năm học, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các trường học tổ chức cuộc thi sáng tạo khoa học, kỹ thuật mang lại hiệu quả thiết thực.


Giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh các trường THPT huyện Trần Văn Thời qua những hoạt động cụ thể


Tên đề tài: PHƯƠNG PHÁP NÂNG CAO KỸ NĂNG NGHE VÀ NÓI TIẾNG ANH CHO HỌC SINH KHỐI 10 TRƯỜNG THPT HỒ THỊ KỶ TRONG TIẾT CHỦ ĐỀ BÁM SÁT


Tên đề tài: Rèn luyện kỹ năng hoạt động tự lập cho học sinh nội trú


Tên đề tài: Thực trạng và giải pháp quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp ở các trường THPT trên địa bàn tỉnh Cà Mau


Đề Tài: Giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh trung học phổ thông huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau trong giai đoạn hiện nay


Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau vừa ban hành hướng dẫn triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học và tổ chức cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2018 - 2019.


 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 28
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 28

Người dùng Online: Lượt truy cập: