Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Nghiên cứu khoa học
Đóng

Nền công nghiệp anime (phim hoạt hình Nhật Bản) từ lâu đã phát triển và du nhập mạnh mẽ đến nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Trong những năm gần đây, anime dường như đã trở thành một phương thức giải trí quan trọng trong nhu cầu giải trí của mọi người.


Nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống, ngay từ đầu các năm học, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các trường học tổ chức cuộc thi sáng tạo khoa học, kỹ thuật mang lại hiệu quả thiết thực.


Giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh các trường THPT huyện Trần Văn Thời qua những hoạt động cụ thể


Tên đề tài: PHƯƠNG PHÁP NÂNG CAO KỸ NĂNG NGHE VÀ NÓI TIẾNG ANH CHO HỌC SINH KHỐI 10 TRƯỜNG THPT HỒ THỊ KỶ TRONG TIẾT CHỦ ĐỀ BÁM SÁT


Tên đề tài: Rèn luyện kỹ năng hoạt động tự lập cho học sinh nội trú


Tên đề tài: Thực trạng và giải pháp quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp ở các trường THPT trên địa bàn tỉnh Cà Mau


Đề Tài: Giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh trung học phổ thông huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau trong giai đoạn hiện nay


Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau vừa ban hành hướng dẫn triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học và tổ chức cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2018 - 2019.


Chiều 17/3, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra lễ khai mạc Cuộc thi khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp quốc gia học sinh trung học năm học 2017-2018 khu vực phía Nam. Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa dự và phát biểu khai mạc.


Ngày 17-3, Cuộc thi khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp quốc gia dành cho học sinh trung học khu vực phía Nam 2018 đã được tổ chức tại Đà Lạt.


 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 17
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 17

Người dùng Online: Lượt truy cập: