Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng
Trần Văn Thời: Công nhận 2 trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 trên địa bàn xã Khánh Bình Đông.

[ Cập nhật vào ngày (21/09/2020) ] - [ Số lần xem: 10 ]

Vừa qua, Trường Tiểu học 4 và THCS Khánh Bình Đông tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.


Được biết, Trường Tiểu học 4 và Trường THCS Khánh Bình Đông có 52 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhà trường đã thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; đổi mới phương pháp giảng dạy, chất lượng giáo dục được nâng lên. Năm học 2019-2020, tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt trên 50%, học sinh có hạnh kiểm khá, tốt chiếm trên 95%, tỷ lệ học sinh ra lớp chiếm 99%. Nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giúp học sinh phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư xây dựng khang trang, trường Tiểu học 4 và Trường THCS Khánh Bình Đông có 20 phòng học kiên cố và đầy đủ các phòng chức năng và các trang thiết bị phục vụ giảng dạy. Hàng năm 2 trường đều được công nhân đạt chuẩn phổ cập giáo dục.

2.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Quốc Thống, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng tập thể 2 trường thời gian qua đã cố gắng xây dựng và được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1; qua đây, đồng chí Võ Quốc Thống đề nghị ngành giáo dục huyện tiếp tục tham mưu tốt cho Huyện ủy - UBND huyện về nâng cao chất lượng quản lý giáo dục trên địa bàn và đề xuất kịp thời đầu tư cải tạo, nâng cấp để nhà trường xây dựng đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; đối với tập thể cán bộ, giáo viên Trường tiểu học 4 và Trường THCS Khánh Bình Đông phải luôn là “tấm gương sáng, tự học và sáng tạo”, đem hết tâm huyết của mình, vì học sinh thân yêu; tạo mọi điều kiện để các em được học tập trong môi trường gần gũi, trong lành và thân thiện; đối với lãnh đạo địa phương, tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng ngành giáo dục, góp phần tạo điều kiện cho 2 Trường Tiểu học 4 và Trường THCS Khánh Bình Đông không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 4 tập thể và 9 cá nhân, UBND huyện cũng tặng nhiều giấy khen cho tập thể và cá nhân 2 trường có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

 
LÊ NGỌC THANH

Xem thêm: Trường đạt chuẩn Quốc gia


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 18
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 18

Người dùng Online: Lượt truy cập: