Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Năm Căn: Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ công tác Đoàn và phong trào TTN

[ Cập nhật vào ngày (25/06/2020) ] - [ Số lần xem: 18 ]

Vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn huyện Năm Căn đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.


Tại đây, các đại biểu đã được nghe đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn thông qua dự thảo báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Năm Căn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ở nửa nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đoàn bộ huyện Năm Căn đã tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thanh niên gắn với việc thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn các cấp, có 8/11 chỉ tiêu nhiệm kỳ đạt và vượt 100%. Các cơ sở Đoàn trong huyện đã phát huy tốt tính sáng tạo, tiên phong, xung kích, thông qua các cuộc vận động, các phong trào đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, được các cấp chính quyền đánh giá cao, nhiều cách làm hay, mô hình sáng tạo được Đoàn các cấp triển khai nhân rộng.

2262020IMG-1516.jpg

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã tiếp thu những ý kiến đóng góp, chia sẻ của các đồng chí trong Ban Chấp hành về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ cũng như đề xuất phương hướng, giải pháp tháo gỡ khó khăn nhằm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Năm Căn phát triển trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Qua đây, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn huyện cũng đã thống nhất 100% thông qua các văn bản giữa nhiệm kỳ đồng thời biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị với quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ, qua đó đưa công tác đoàn phong trào thanh thiếu nhi huyện Năm Căn ngày càng phát triển hơn.
BÙI THỊ XUÂN

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 36
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 36

Người dùng Online: Lượt truy cập: