Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Tuyên truyền an toàn giao thông tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú

[ Cập nhật vào ngày (07/11/2019) ] - [ Số lần xem: 115 ]

Thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông cho học sinh, vừa qua, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Cà Mau phối hợp với Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Cà Mau tổ chức hoạt động kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật về điều khiển xe máy của học sinh nhà trường.


Tại đây, những trường hợp lái xe không đúng độ tuổi, lái xe trên 50cc không có bằng lái và nhiều vi phạm khác đã được nhà trường ghi nhận để nhắc nhở học sinh, đồng thời có sự can thiệp để các em không sử dụng các phương tiện xe máy khi chưa đủ tuổi, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn. 

Tuyen-truyen-ATGT-tai-Truong-DTNT-29-10-2019.jpg

Dịp này, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Cà Mau lồng ghép tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng tránh bạo lực học đường tại giờ chào cờ. Học sinh được tiếp cận với nhiều tình huống thú vị và tìm cách giải quyết, tham gia trả lời các câu hỏi về luật an toàn giao thông, xem minh họa cách đối phó với các hành vi bạo lực có thể gặp phải. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp học sinh nắm và hiểu luật, xây dựng thói quen cũng như điều chỉnh hành vi khi tham gia giao thông.NGUYỄN QUYẾT

Xem thêm: Hoạt động phong trào


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 25
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 25

Người dùng Online: Lượt truy cập: