Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Cà Mau: Tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến trẻ em

[ Cập nhật vào ngày (06/07/2019) ] - [ Số lần xem: 46 ]

Ngày 02/7/2019, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Dương Huỳnh Khải chủ trì hội nghị đối thoại, lắng nghe ý kiến trẻ em.


Về tham gia diễn đàn có 135 thiếu nhi đến từ các huyện, thành phố, trung tâm bảo trợ, Làng trẻ em SOS. Các em sẽ đối thoại xung quanh các vấn đề quan tâm như học tập vui chơi giải trí, phòng chống xâm hại… Tại diễn đàn, các em mạnh dạn bày tỏ ý kiến về những vấn đề các em quan tâm, đại diện các sở, ngành tỉnh sẽ phản hồi, đồng thời trao đổi về quyền lợi của trẻ, thúc đẩy trẻ tham gia quá trình xây dựng chính sách, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển thuận lợi của các em. Từ đó những đại diện trẻ của thiếu nhi Cà Mau đề xuất, chia sẻ ý kiến, đề đạt nguyện vọng để nâng cao ý thức trách nhiệm của gia đình, xã hội, cấp ủy chính quyền về tầm quan trọng của công tác chăm sóc trẻ em, tạo môi trường cho các em phát triển được tốt hơn. 

Hoi-nghi-lang-nghe-tre-em-noi-2-7-2019.jpg

Tại đây, đại diện các sở, ngành, cơ quan chức năng đã ghi nhận và trả lời ý kiến các em đặt ra. Thực hiện phong trào chống rác thải nhựa. Dịp này, Ban tổ chức cũng trao tặng bình giữ nhiệt cho gần 200 trại sinh tham gia Trại hè thiếu nhi tỉnh Cà Mau năm 2019 này.NGUYỄN THÙY DUNG

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 49
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 49

Người dùng Online: Lượt truy cập: