Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Cà Mau: Sôi nổi các hoạt động Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019

[ Cập nhật vào ngày (09/06/2019) ] - [ Số lần xem: 115 ]

Sáng ngày 06/6/2019, tại Quảng trường Văn hóa Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019.


Ngày hội có hơn 2000 đoàn viên, thanh niên đến từ các trường đại học, cao đẳng và các cơ, quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Cà Mau tham gia. Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Phát tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông tại các chợ trên địa bàn thành phố; tập huấn kiến thức an toàn giao thông và thi kỹ năng lái xe an toàn; tổ chức các trò chơi vận động liên quan đến an toàn giao thông; diễn đàn “rượu bia và tai nạn giao thông”.

vhgt1.jpg


Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Qua đó, nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh và quần chúng nhân dân đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, hạn chế tai nạn và ùn tắc giao thông; xác định rõ trách nhiệm và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong việc thực hiện pháp luật về giao thông và tích cực tham gia các hoạt động đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thanh niên và quần chúng nhân dân; từng bước xây dựng hình thành văn hóa giao thông đối với cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh và người dân khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 05 suất quà cho gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông. Ngoài ra, Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau trao tặng 500 mũ bảo hiểm và Tập đoàn Icogroup Chi nhánh Cà Mau đã tặng 10 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Việt QuốcCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 136
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 136

Người dùng Online: Lượt truy cập: