Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp với Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố giai đoạn 2018- 2023

[ Cập nhật vào ngày (23/07/2020) ] - [ Số lần xem: 82 ]

Chiều ngày 21/7/2020, tại Sở GD&ĐT Cà Mau, Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp với Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, giai đoạn 2018 - 2023 và tổ chức Sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 của Cụm thi đua số 2.Tại Hội nghi, Cụm thi số 2 tổng kết, đánh giá những ưu điểm, những thành quả đạt được và những hạn chế, thiếu sót cần khắc phục trong 6 tháng vừa qua.

 Nhiều ý kiến đóng góp có hiệu quả nhằm giúp cho Cụm thi đua số 2 đạt hiệu quả hơn trong 6 tháng còn lại của năm 2020 này.

Theo đó, Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau thông qua Quy chế phối hợp với Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, trong đó, nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác Tuyên truyền giáo dục; Công tác chăm lo bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của đoàn viên và người lao động; Tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động; Công tác kiểm tra, giám sát cùng các nội dung liên quan.

  Dịp này, Lễ ký kết giữa Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau với Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, giai đoạn 2018 - 2023 được diễn ra.

Công tác ký kết phối hợp lần này, nhằm nâng cao chất lượng trong quản lý, điều hành, trong phối hợp, từ đó, giúp cho Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 29, về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT để đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế./.  
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 40
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 40

Người dùng Online: Lượt truy cập: