Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD& ĐT Cà Mau họp mặt giáo viên tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi vòng quốc gia năm 2019

[ Cập nhật vào ngày (08/11/2019) ] - [ Số lần xem: 277 ]

Chiều ngày 6/ 11/ 2019, tại tru sở cơ quan, Sở GD& ĐT Cà Mau có buổi họp mặt giáo viên tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi chuẩn bị cho kỳ thi vòng quốc gia, năm 2019.Có 43 giáo viên giàu năng lực chuyên môn, tâm huyết với nghề trong tỉnh, được tỉnh Cà Mau giao trọng trách bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi vòng quốc gia năm nay. Trường có nhiều giáo viên tham gia, là THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, Tp Cà Mau và THPT Đầm Dơi.

Tại buổi họp mặt, Sở GD& ĐT Cà Mau triển khai lịch dạy, học và sắp xếp nơi ăn, nghỉ của học sinh từ các trường THPT trong tỉnh tham gia đổi tuyển lần này.

Được biết, có 54 thí sinh của 8 trường THPT trong tỉnh được tuyển chọn trong kỳ thi vừa qua, với 9 môn thi, gồm: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học và Tiếng Anh, mỗi môn có 6 thí sinh.

Trường có thí sinh được chọn nhiều nhất, là THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, Tp Cà Mau, có 29 thí sinh; tiếp đó, Trường THPT Đầm Dơi, có 16 thí sinh; Trường THPT Quách Văn Phẩm, Đầm Dơi, 3 thí sinh; Trường THPT Võ Thị Hồng, huyện Trần Văn Thời, 2 thí sinh. Theo đó, 4 trường có 1 thí sinh được tuyển chọn lần này, gồm: THPT Hồ Thị Kỷ, THPT Tắc Vân, Tp Cà Mau; THPT Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời và THPT Tân Đức, Đầm Dơi.

Riêng các trường THPT trên địa bàn huyện Đầm Dơi, đóng góp cho đội tuyển của tỉnh, tổng số 20 thí sinh (Trường THPT Đầm Dơi, có 16; Trường THPT Quách Văn Phẩm, 3 thí sinh và THPT Tân Đức, Đầm Dơi). 

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Giám đốc Sở GD& ĐT Cà Mau Lê Thanh Liêm cho biết, ngành GD& ĐT tỉnh nhà mong muốn các nhà giáo trong tỉnh phát huy tối đa nội lực của mình, để nâng cao chất lượng dạy- học, nhất là trong đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi. Theo đó, các nhà giáo cần dồn sức cho những ngày ôn luyện các em, xem các như con, em của mình./.    
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 103
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 104

Người dùng Online: Lượt truy cập: