Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức Đối thoại Cải cách và giải quyết thủ hành chính, lần II, năm 2019, thuộc thẩm quyền của Sở GD&ĐT

[ Cập nhật vào ngày (30/09/2019) ] - [ Số lần xem: 345 ]

Chiều 27/9/ 2019, tại trụ cơ quan, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức Đối thoại Cải cách và giải quyết thủ hành chính, lần II, 9 tháng đầu năm 2019, thuộc thẩm quyền của Sở GD&ĐT. Có Trưởng ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh Nguyễn Sơn Ca cùng gần 20 đại biểu đại diện cho người dân cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia buổi đối thoại lần này.Tại buổi đối thoại, Sở GD& ĐT báo cáo những kết quả đạt được về Cải cách và giải quyết thủ hành chính, 9 tháng đầu năm 2019, thuộc thẩm quyền của mình; những khó khăn, vướng mắc cần tháo về công tác này trong thời gian tới.

Kết quả, từ ngày 01/01/2019 đến cuối tháng 9/2019, Sở GD&ĐT đã tiếp nhận 858 hồ sơ, xử lý 856, trong đó, trước hạn 810 hồ sơ, đúng hạn 46, đạt tỷ lệ 100%, số còn lại còn hạn giải quyết.

Trong thời gian tới, Sở GD&ĐT Cà Mau tăng cường cơ sở vật chất, cùng những người có chuyên môn, nghiệp vụ cao đảm trách công tác này, để giải quyết nhanh, gọn, nhằm đem lại tốt hơn sự hài lòng của người dân.

Theo các nhà chuyên môn, việc tổ chức đối thoại Cải cách và giải quyết thủ hành chính thuộc thẩm quyền của Sở GD&ĐT mỗi năm tổ chức 4 lần là cần phải xem lại. Vì công tác này, đối với Sở GD&ĐT thực hiện khá tốt, phần lớn là giải quyết trước hạn theo quy định./.          
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 43
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 43

Người dùng Online: Lượt truy cập: