Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD&ĐT khai mạc Hội thi giáo viên tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm 2018

[ Cập nhật vào ngày (06/12/2018) ] - [ Số lần xem: 95 ]

Ngày 5/ 12/ 2018, tại Sở GD& ĐT, Sở này phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên Tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi, cấp tỉnh, năm học 2018- 2019.Có 53 thí sinh là giáo viên Tổng phụ trách Đội đang trực tiếp làm công tác Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tại các trường, từ Tiểu học đến Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh tham dự.

Hội thi năm nay, các thí sinh thi 4 phần, trong đó, có Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm; Một bài thi đánh giá sự hiểu biết về tổ chức của công tác này hoặc những hiểu biết về chủ trương, đường lối và định hướng đổi mới giáo dục cùng các nội dung chỉ đạo của ngành; Tiếp đó, các thí sinh tham gia thi thực hành về kỹ năng, nghiệp vụ và phần thi Năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật do thí sinh tự chọn.

DSCF6078_2.JPG

Quang cảnh buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, Phó Giám đốc Sở GD& ĐT Cà Mau - Lê Thanh Liêm, cho biết: Hội thi là dịp để giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thể hiện phẩm chất, tâm huyết được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để hoàn thiện và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ. Qua đó, tiếp tục rèn luyện, tự học và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Từ đó, ngành GD có điều kiện để bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ ưu tú này. Đồng thời, đề xuất cơ chế, chính sách, nhằm giúp đội ngũ này an tâm công tác và tiếp tục công hiến, để đáp ứng yêu cầu đổi mới GD, đổi mới công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi toàn tỉnh trong thời gian tới.

Hội thi diễn ra 4 ngày, từ ngày 5/ 12 đến ngày 8/ 12/ 2018./.      
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 89
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 89

Người dùng Online: Lượt truy cập: