Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Cà Mau tổ chức Ngày hội tuyên truyền về biển, đảo cho học sinh Trung học phổ thông

[ Cập nhật vào ngày (05/11/2018) ] - [ Số lần xem: 186 ]
Ông Lê Hoàng Dự, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau tặng giấy khen cho các tập thể đạt thành tích cao tại ngày hội
Ông Lê Hoàng Dự, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau tặng giấy khen cho các tập thể đạt thành tích cao tại ngày hội

Ngày 4/11, tại trường THPT Cà Mau, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau trường phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi tổ chức tổng kết Hội thi tuyên tuyền về biển, đảo năm 2018 dành cho học sinh các trường Trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn tỉnh.


Hội thi được phát động từ đầu tháng 9/2018 đến nay, có 29 trường THPT với hàng ngàn học sinh trong tỉnh tham gia, với ba nội dung thi gồm: Thi viết, thi vẽ và thi sáng tạo mô hình.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho 27 học sinh và 5 tập thể đạt kết quả cao tại Hội thi. Trong đó, Trường THPT Cà Mau đạt giải Nhất; Trường THPT Đầm Dơi đạt giải Nhì; Trường THPT U Minh, Trường THPT Khánh An và Trường THPT Trần Văn Thời cùng đạt giải Ba.

tsa5.jpg

Một mô hình dự thi của học sinh

Ông Lê Hoàng Dự, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau cho bieetsm thời gian tới, ngành  giáo dục Cà Mau sẽ tiếp tục và thường xuyên có các hoạt động hưởng ứng để tìm hiểu và tuyên truyền về biển, đảo trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Thông qua đây, lãnh đạo ngành giáo dục tỉnh nhà ming muốn mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh hãy thể hiện tốt trách nhiệm của mình bằng những việc làm cụ thể và thiết thực nhất trong hoạt động tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam để biển, đảo mãi mãi bền vững và tươi đẹp hơn; góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chủ quyền biển, đảo của quốc gia, dân tộc.

Hội thi tuyên truyền về biển, đảo tỉnh Cà Mau năm 2018 là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức cho học sinh về khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên và bảo vệ môi trường biển, hải đảo...; đồng thời, động viên các em ra sức hoc tập, rèn đức luyện tài để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của mình đối với biển, đảo quê hương. Nhất là quán triệt lập trường của Đảng và Nhà nước ta, đó là Việt Nam khẳng định chủ quyền hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa...

Mỹ NgânCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 94
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 94

Người dùng Online: Lượt truy cập: