Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng

Hưởng ứng không khí cả nước kỉ niệm chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, tại Cà Mau, hàng loạt các hoạt động, các buổi lễ kỉ niệm được tổ chức rộn ràng trên khắp địa bàn tỉnh. Các em học sinh từ trước đó đã dày công chuẩn bị những món quà tinh thần để thầy cô giáo, những người cha, người mẹ thứ hai của mình.


Như đã thông tin, tối 17/ 11/ 2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau phối hợp với Sở GD& ĐT, tổ chức lễ khai mạc Hội thi “Tiếng hát giáo viên lần thứ III” năm 2018. Đại diện Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, các đơn vị, trường học trong tỉnh về dự


Đúng theo kế hoạch, sau 3 ngày đêm tổ chức, vào tối 19/ 11/ 2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau phối hợp với Sở GD& ĐT, tổ chức lễ Tổng kết Hội thi “Tiếng hát giáo viên lần thứ III” năm 2018. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Huỳnh Khải, lãnh đạo các sở, ngành, các đơn vị, trường học trong tỉnh về dự.


Sáng 17/11, Ban tổ chức cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Cà Mau lần thứ IV (2017-2018) đã tổ chức tổng kết cuộc thi sau gần 2 năm phát động. Phó chủ tịch tỉnh UBND Cà Mau Trần Hồng Quân đến dự.


Ngày 16/ 11/ 2018, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau, nhà trường tổ chức lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính quy, niên khóa 2015- 2018 cho sinh viên, gồm các ngành: Kế toán, Công nghệ thông tin, Tiếng Anh, Quản trị kinh doanh, Nuôi trồng thủy sản, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học và Giáo dục thể chất. Niên khóa này, là niên khóa thứ 2 nhà trường bế giảng cho các tân cử nhân ngành sư phạm và năm thứ 8 cho các ngành khác.


Dạy học sinh khuyết tật là công việc đặc biệt đòi hỏi các thầy cô phải chịu khó và có tính kiến nhẫn cao. Với tinh thần hết lòng vì học sinh thân yêu, mỗi thầy cô giáo phải không ngừng nỗ tìm những phương pháp giảng dạy phù hợp, đồng thời không ngừng quan tâm, rèn luyện kỹ năng sống cho các em, hướng các em thành người có ích cho xã hội. Xuất phát từ những trăn trở ấy, những năm qua, ngành giáo dục Cà Mau không ngừng quan tâm, tiếp sức cho học sinh khuyết tật vươn lên.


Những ngày này, ngành giáo dục tỉnh Cà Mau đang diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân các thầy cô giáo.


Tối 17/ 11/ 2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau phối hợp với Sở GD& ĐT, tổ chức lễ khai mạc Hội thi “Tiếng hát giáo viên lần thứ III” năm 2018.Đại diện Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, các đơn vị, trường học trong tỉnh về dự.


Những năm qua ngành giáo dục và đào tạo đã không ngừng đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy, HIV/AIDS trong các trường học, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh về tác hại của ma túy và hiểm họa khôn lường của đại dịch HIV/AIDS.


Ngày 15/ 11/ 2018, Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, Tp Cà Mau tổ chức Giáo dục Kỹ năng sống cho học sinh trong toàn trường.


 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 11
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 11

Người dùng Online: Lượt truy cập: