Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Học sinh Cà Mau trở lại học tập bình thường vào ngày 17/02/2020

[ Cập nhật vào ngày (14/02/2020) ] - [ Số lần xem: 1215 ]

Sau một thời gian tương đối dài tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, hiện nay tất cả các đơn vị trường học trong tỉnh Cà Mau đã thực hiện tổng vệ sinh tiêu độc khử trùng theo kế hoạch. Sở GD&ĐT Cà Mau đã thông báo đến các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh cho học sinh, sinh viên, học viên các cấp học trở lại học tập bình thường vào ngày thứ hai 17/02/2020


Nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón các em học sinh đi học trở lại vào ngày 17/02. Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học chủ động phối hợp với chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh làm tốt công tác tuyên truyền để học sinh đi học trở lại vào ngày 17/02 đầy đủ. Đồng thời, tiếp tục phối hợp với Ngành y tế rà soát, đảm bảo 100% đơn vị, trường học được tiêu độc, khử trùng; sẵn sàng cho phương án đưa học sinh, sinh viên, học viên toàn tỉnh đi học trở lại sau một thời gian tạm nghỉ học.

Song song đó, tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên làm vệ sinh toàn học khu như sân trường, phòng học, nhà vệ sinh, thiết bị và đồ dùng dạy học… Trang bị bồn rửa tay, nước khử khuẩn, khăn lau, hệ thống nước sạch, các phòng học đảm bảo sạch sẽ thoáng mát; các đơn vị trường học trong tỉnh đã thực hiện xong khâu tổng vệ sinh tiêu độc khử trùng, nhiều đơn vị trường học đã phun hóa chất tiêu độc khử trùng lần 2. Hướng dẫn học sinh vệ sinh sạch sẽ trước khi vào lớp và thường xuyên tự vệ sinh sau giờ học.

093add51508ca8d2f19d (FILEminimizer).jpg

Trường THPT Cái Nước phun hóa chất tiêu độc, khử trùng lần 2


Trong thời gian học sinh đi học trở lại các đơn vị trường học tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả công tác tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng chống dịch Covid-19 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; không được chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch. Đồng thời theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe của người dạy, người học và có báo cáo kịp thời để xử lý./.
Lê ChâuCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 13
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 13

Người dùng Online: Lượt truy cập: