Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Kỹ năng sống
Đóng
Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe vị thành niên

[ Cập nhật vào ngày (19/12/2019) ] - [ Số lần xem: 128 ]
Các em học sinh được các chuyên gia tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe vị thành niên
Các em học sinh được các chuyên gia tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe vị thành niên

Ngày 14/12, tại trường THCS Phan Ngọc Hiển (huyện Đầm Dơi), Bệnh viện Sản nhi tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Đầm Dơi tổ chức sinh hoạt ngoại khóa về chăm sóc sức khỏe vị thành niên cho các em học sinh của trường.


Tại buổi truyền thâng, các em học sinh đã được các bác sĩ bệnh viện sản nhi tỉnh thông tin về những kiến thức của lứa tuổi vị thành niên, những đặc điểm tuổi dậy thì ở nam giới và nữ giới, tình bạn khác giới; đặc biệt là vấn đề quan hệ tình cảm ở tuổi mới lớn… những điều nên và không nên để xây dựng tình bạn vững bền cùng nhau tiến bộ trong học tập và định hướng cho tương lai tốt đẹp.

Qua buổi sinh hoạt, các em đã được cung cấp kiến thức, kỹ năng và nhiều em đã mạnh dạn chia sẻ những điều khúc mắc của bản thân, một số bạn đã đặt câu hỏi liên quan đến sự phát triển tuổi dậy thì như tâm sinh lý thay đổi, những cảm xúc rung động tuổi hồng,... để được bác sỹ tư vấn và giải đáp.

Đây là một buổi sinh hoạt ngoại khóa rất ý nghĩa, bổ ích, giúp các em học sinh có cái nhìn trực diện hơn trong việc chăm sóc sức khỏe vị thành niên, từ đó giúp các em có kiến thức, kỹ năng và có những hành động có lợi cho sức khỏe bản thân.
Phan ThảoCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 39
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 39

Người dùng Online: Lượt truy cập: