Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
Cái Nước: Bàn giao Nhà Khăn quàng đỏ cho đội viên nghèo

[ Cập nhật vào ngày (04/09/2020) ] - [ Số lần xem: 11 ]
Trao nhà khăn quàng đỏ cho đội viên Đặng Thị Khánh Băng
Trao nhà khăn quàng đỏ cho đội viên Đặng Thị Khánh Băng

Sáng nay ngày 04/9/2020 Huyện đoàn, Hội Đồng Đội huyện phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cái Nước bàn giao Nhà Khăn quàng đỏ cho gia đình em Đặng Thị Khánh Băng, lớp 6A3, trường Tiểu học – Trung học cơ sở Võ Thị Sáu tại khóm 2, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước.


Căn nhà được triển khai xây dựng cơ bản, với tổng kinh phí hơn 80 triệu đồng, trong đó Hội Đồng đội huyện và các Liên đội trên địa bàn thị trấn Cái Nước hỗ trợ 20 triệu đồng. Được biết, gia đình em Đặng Thị Khánh Băng gặp nhiều khó khăn, gia đình không đất sản xuất, hằng ngày cha phải chạy xe ôm, mẹ thì phục vụ tại quán ăn trong chợ, thu nhập không cao, trong khi đó phải nuôi cho hai chị em ăn học, căn nhà cũ thì không đảm bảo chịu nắng mưa.

16.jpg

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm động viên tinh thần vượt khó, vươn lên của các em có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, từ đó tạo động lực tinh thần để các em phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, Đoàn ủy thị trấn, Trưởng khóm 2 và Liên đội trường trao tặng cho gia đình 30kg, 01 thùng mì, 01 cặp sách và 02 suất học bổng cho gia đình.

Hoàng NênCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 49
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 49

Người dùng Online: Lượt truy cập: