Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
Trao nhiều suất học bổng cho học sinh nghèo trước thềm năm học mới

[ Cập nhật vào ngày (24/08/2020) ] - [ Số lần xem: 17 ]
Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh
Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh

Ngày 20/8, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Năm Căn cùng nhà tài trợ trao 38 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Năm Căn.


Tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng 13 suất học bổng cho các em mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng bằng tiền mặt trích từ nguồn “Quỹ Tương trợ” do hội quản lý. Ngoài ra, hội vận động Hội Từ thiện tự nguyện khóm 2 với 20 suất và Phụ nữ Công an huyện Năm Căn 05 suất mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng. Ngoài việc tặng các suất quà, hội còn chỉ đạo cho các chi hội tại các khóm vận động thêm đồng phục, tập, sách… trao tặng cho các em có đủ dụng cụ để đến trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Hội LHPN thị trấn Năm Căn nhằm giúp các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập, xứng đáng là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Được biết, thời gian tới, hội LHPN thị trấn tăng cường vận động toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong địa bàn và tranh thủ thêm nhiều nguồn lực từ các ngành, các cấp tiếp tục đồng hành chung tay giúp đỡ, hỗ trợ để các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Thanh DuyCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 18
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 19

Người dùng Online: Lượt truy cập: