Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
Trao hơn 43 triệu đồng tiền hỗ trợ cho em Trần Cẩm Diền

[ Cập nhật vào ngày (06/01/2019) ] - [ Số lần xem: 312 ]

Vừa qua, Chương trình chắp cánh ước mơ” do Câu lạc bộ nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Đài phát thanh- truyền hình Cà Mau và Hội khuyến học tỉnh Cà Mau đã đến hỗ trợ cho em Trần Cẩm Diền Lớp 9A4 học sinh của trường THCS Quang Trung (xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước)


Được biết, hoàn cảnh của em Trần Cẩm Diền hết sức khó khăn, cha mẹ đều đã mất từ khi em còn rất nhỏ, em sống với bà nội đã ngoài 70 tuổi và người bác bị bệnh tâm thần trong căn nhà dột nát,. Hiện tại, cả nhà ba người mỗi tháng chỉ sống nhờ vào đồng tiền trợ cấp cho người tâm thần và trợ cấp cho người nuôi dưỡng. Bà nội em tuổi cao, không thể lao động kiếm tiền. Chính vì vậy, cuộc sống hiện tại của cả gia đình vô cùng vất vã.

Mặc dù hoàn cảnh em Cẩm Diền vô cùng khó khăn,  nhưng em vẫn cố gắng học tốt. Tất cả các năm học qua em đều nhận được khen thưởng. Mỗi ngày em đạp xe hơn 7 cây số để đi đến trường, nhưng do hoàn cảnh nhà quá nghèo, việc học của em khó có thể duy trì. Năm học qua em định thôi học vì không có tiền. Nhà trường và địa phương đã giúp đỡ tạo điều kiện giúp em mới có thể tiếp tục đi học.

quang trung1.jpg

Biết được hoàn cảnh của em, Câu lạc bộ nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Đài phát thanh - truyền hình Cà Mau và Hội khuyến học tỉnh Cà Mau đã đến trao số tiền vận động từ các tổ chức, cá nhân các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh số tiền 43.700.000 đồng và nhiều phần quà phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Khi số tiền được trao cho gia đình, bà Trần Thị Liên (bà nội em Trần Cẩm Diền) đã nghẹn ngào xúc động nói lời cảm ơn và em Cẩm Diền hứa là sẽ học tốt với mơ ước sau này sẽ được vào ngành Công An để phục vụ cho quê hương đất nước.
Trúc ĐàoCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 19
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 19

Người dùng Online: Lượt truy cập: