Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
U Minh: Trao học bổng “Tỏa sáng nghị lực Việt” năm 2018

[ Cập nhật vào ngày (02/01/2019) ] - [ Số lần xem: 301 ]
Ông Trương Đăng Khoa, Bí thư huyện ủy U Minh trao quà cho các em
Ông Trương Đăng Khoa, Bí thư huyện ủy U Minh trao quà cho các em

Ngày 27/12, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện U Minh tổ chức đêm gala thanh niên và gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo, thanh niên yếu thế và chương trình “Toả sáng Nghị lực Việt” năm 2018. Gần 200 đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn U Minh tham dự.


Năm nay có 11 thanh niên, học sinh được nhận học bổng "Tỏa sáng nghị lực Việt". Đây là những thanh niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật nhưng có nghị lực vượt qua nghịch cảnh, bất hạnh phấn đấu vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Mỗi em được Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng.

trao thuong1.jpg

Cũng tại buổi lễ tuyên dương, đại biểu đã được nghe những lời tâm sự, sẻ chia của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tuyên dương. Mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng các em có một điểm chung là không ngại khổ, phấn đấu, nỗ lực vượt khó để bước tiếp trên con đường học vấn và đạt được thành tích cao.

Qua chương trình là thông điệp góp phần tuyên truyền và khơi dậy những giá trị sống tốt đẹp, cần thiết và cốt yếu trong việc hình thành nhân cách của mỗi thanh niên nói riêng và mỗi người nói chung trong thời đại hiện nay. Qua đó, tạo sự lan tỏa thông điệp: Sống trung thực, sống trách nhiệm, sống nghị lực đến toàn thể đoàn viên, thanh niên, học sinh trong địa bàn.

Mỹ ĐứcCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 67
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 67

Người dùng Online: Lượt truy cập: