Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
Trường THPT Cái Nước trao học bổng 'Tếp sức đến trường' năm 2018

[ Cập nhật vào ngày (06/11/2018) ] - [ Số lần xem: 78 ]
Thầy Nguyễn Xuân Lai, Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các em học sinh
Thầy Nguyễn Xuân Lai, Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các em học sinh

Ngày 05/11, tại trường THPT Cái Nước lồng ghép trong giờ chào cờ, Đoàn trường đã tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2018.


Theo đó, Học bổng “Tiếp sức đến trường” nhằm hỗ trợ cho những học sinh có hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, nhưng biết vươn lên trong cuộc sống và học tập để trở thành những con ngoan trò giỏi.

Trong đợt trao học bổng “Tiếp sức đến trường” lần này, nhà trường đã trao 15 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đồng. Điều đặc biệt là, quỹ học bổng này do đoàn trường THPT Cái Nước vận động từ các tập thể lớp, các em học sinh trao tặng.

Đây là những món quà có ý nghĩa và thiết thực thể hiện sự quan tâm của đoàn trường nói riêng và của trường THPT Cái Nước nói chung đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những suất học bổng yêu thương đã tiếp sức cho các em một phần chi phí học tập cho các em trong quá trình học tập. Qua đó sẽ động viên các em cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập để trở thành người có ích cho quê hương đất nước.

Hồng NgânCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 147
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 147

Người dùng Online: Lượt truy cập: