Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Hội cựu Giáo chức
Đóng
Hội Cựu giáo chức huyện Đầm Dơi chung sức vì sự phát triển của quê hương.

[ Cập nhật vào ngày (03/12/2017) ] - [ Số lần xem: 324 ]

Thời gian qua, Hội Cựu giáo chức huyện Đầm Dơi đã làm tốt công tác tập hợp và phát huy trí tuệ, tâm huyết của các giáo chức khi về nghỉ hưu.


Số cựu giáo chức tự nguyện tham gia vào Hội mỗi năm một tăng. Từ đó, các Cựu giáo chức có điều kiện giúp đỡ lẫn nhau cùng chung sức vì sự phát triển của quê hương.

Hiện trên địa bàn huyện có 1136 hội viên, đầu năm đến nay Hội Cựu giáo chức các xã, thị trấn duy trì việc vận động hội viên đóng góp xây dựng quỹ tương trợ giúp nhau hơn 160 triệu đồng. Từ nguồn quỹ cũng như sự giúp đỡ hỗ trợ kịp thời từ nhiều nguồn vốn nhiều Hội viên Cựu chiến binh trên địa bàn huyện đã không ngừng vươn lên, kinh tế ngày càng ổn định với nhiều mô hình như đa cây đa con, nuôi tôm công nghiệp, trồng màu….

Đến nay, tỷ lệ hội viên Cựu giáo chức của huyện khá giàu, chiếm hơn 97%. Bên cạnh đó, Hội còn xây dựng quỹ thăm viếng ốm đau, từ trần gần 10 triệu đồng. Vận động các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân ủng hộ tiền mặt, hiện vật, các dụng cụ học tập, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn 14.000 quyển tập, gần 100 suất học bổng và các dụng cụ học tập khác và tiền mặt gần 300 triệu đồng.
Trần Văn

Xem thêm: Đảng - Đoàn thể


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 20
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 20

Người dùng Online: Lượt truy cập: