Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Hội cựu Giáo chức
Đóng
Hội Cựu Giáo chức tỉnh Cà Mau Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần 3, nhiệm kỳ 2015- 2020

[ Cập nhật vào ngày (22/03/2017) ] - [ Số lần xem: 530 ]

Ngày 22/ 3/ 2017, tại Sở GD- ĐT Cà Mau, Hội Cựu Giáo chức tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần 3, nhiệm kỳ 2015- 2020.Hội nghị đánh giá công tác Hội năm 2016, Thông qua chương trình công tác năm 2017 và kế hoạch xây dựng Hội cơ sở vững mạnh.

Được biết, năm qua, các địa phương đều có tổng kết, đánh giá, bình chọn và đề nghị Trung ương Hội khen các Hội cơ sở trong địa bàn tỉnh, do nhiều Hội cơ sở  có những hoạt động sáng tạo, đạt kết quả tích cực, được cấp ủy, chính quyền quan tâm hỗ trợ. Năm vừa qua, nhiều cơ sở Hội được thành lập, phát triển và củng cố, một số mặt hoạt động đã đi vào chiều sâu, thực chất, tiêu biểu như Tp Cà Mau, Trần Văn Thời, Đầm Dơi, U Minh, Thới Bình, Năm Căn, các đơn vị này có nhiều đóng góp xây dựng xã hội học tập, xây dựng nông thôn mới cùng các phong trào có liên quan.

 Hội Cựu Giáo chức tỉnh Cà Mau đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học Lịch sử cấp tỉnh, về “ Nâng cao chất lượng dạy và học môn Lịch sử ở các trường phổ thông” , Hội đã tham gia ý kiến 3 năm khi thực hiện Nghị quyết 29 của Trung ương về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo, đồng thời, hội đã tham gia thảo luận tìm giải pháp “ Phòng chống và ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường trong giai đoạn hiện nay.

DSCF8670_2.JPG

Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh Cà Mau Thái Văn Long trao Bằng khen của Trung ương Hội cho các Hội cơ sở thuộc các huyện, Tp trong tỉnh 

DSCF8665_1.JPG

Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh Cà Mau Thái Văn Long phát biểu tại Hội nghị

Dịp này, Hội Cựu Giáo chức tỉnh Cà Mau trao Bằng khen của Trung ương hội cho 5 đơn vị Hội cơ sở thuộc các huyện, Tp trong tỉnh đạt “Danh hiệu Hội Cựu Giáo chức cơ sở vững mạnh xuất sắc 5 năm”, giai đoạn 2011- 2016./.  
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 15
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 15

Người dùng Online: Lượt truy cập: