Quảng cáo Tin tức sự kiện
Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

[ Cập nhật vào ngày (08/09/2015) ] - [ Số lần xem: 679 ]
Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016
Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

Toàn thể CB-GV-NV và học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai dự Lễ khai giảng năm học mới


     Sáng ngày 05/9/2015, hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước, BGH trường THPT Nguyễn Thị Minh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016. Thầy và trò nhiệt liệt chào đón các vị Lãnh đạo của Sở GD - ĐT Cà Mau, Huyện Phú Tân, xã Phú Tân cùng với các vị khách quý là đại diện cho các cơ quan, tổ chức đóng trên địa bàn Huyện Phú Tân, các mạnh thường quân và các phụ huynh học sinh.
         Chương trình của buổi Lễ khai giảng ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng ý nghĩa, tạo một không khí phấn khởi để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Sau lễ chào cờ, Thầy Hà Thanh Liêm_ Bí thư chi bộ_ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc, điểm lại những thành tựu đạt được trong năm học vừa qua 2014-2015, nêu những thuận lợi, khó khăn và giải pháp trong năm học 2015-2016, hiệu lệnh hồi trống vang đón chào năm học mới.
         Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Văn Thắng _ Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phú Tân đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi học sinh nhân ngày khai giảng. 
a kg 2.jpg
       Để động viên khuyến khích học sinh, đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân đã hỗ trợ trao những phần quà, học bỗng có giá trị như: nhiều xuất học bổng 500.000đ/HS, xe đạp, tập viết, đồ thể dục... cho các em học sinh. 
            a hd 7.jpg    a hd 9.jpg
Học sinh nhận học bổng và quà
Đây là động lực to lớn thúc đẩy tinh thần học tập của học sinh, đồng thời thể hiện sự quan tâm của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân, phụ huynh đối với sự nghiệp giáo dục huyện nhà, góp phần xây dựng các tiêu chí nông thôn mới.
           Phần cuối buổi Lễ khai giảng là các hoạt động vui chơi cho học sinh, Đoàn thanh niên đã tổ chức các trò chơi như: đua xe đạp chậm, bịt mắt đập bong bóng... 
a hd 13.jpg   a hd 12.jpg
Hoạt động trò chơi
      Hoạt động này đã tạo cho học sinh không khí vui tươi phấn khởi bắt đầu vào năm học mới, hứa hẹn gặt hái nhiều thành tích cao trong năm học.
     Hùng Dũng Tìm kiếm


 Hiển thị video trang chủ
Đóng
CUSC - Giải thưởng Sao Khuê 2008
 


 Lượt truy cập

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 21
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 21

Người dùng Online: Lượt truy cập: