Quảng cáo Tin tức sự kiện
Thư ngỏ: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường

[ Cập nhật vào ngày (16/11/2016) ] - [ Số lần xem: 299 ]

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai ngày nay tiền thân là trường Phổ thông trung học cấp 2-3 Phú Tân được thành lập ngày /8/1986. Sinh ra trong những hoàn cảnh khó khăn, lớn lên và trưởng thành qua năm tháng, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tự hào biết bao khi nhìn lại chặng đường đã qua và vững tin hướng đến ngày mai tươi sáng.


                                  

 

                                                     Phú Tân, ngày 05 tháng 9 năm 2016

                   

THƯ NGỎ

(Về việc tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường)


Kính gửi:      

- Quý thầy cô, cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã và đang công tác tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

- Toàn thể cựu học sinh của nhà trường

- Các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp 

 Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai  ngày nay tiền thân là trường Phổ thông trung học cấp 2-3 Phú Tân được thành lập ngày /8/1986. Sinh ra trong những  hoàn cảnh khó khăn, lớn lên và trưởng thành qua năm tháng, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tự hào biết bao khi nhìn lại chặng đường đã qua và vững tin hướng đến ngày mai tươi sáng.

Đến nay, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã gần tròn 30 tuổi, cái tuổi đã trải qua những thăng trầm, thử thách, cái tuổi đủ độ chín, độ sâu và đang tràn đầy nhựa sống, tuổi gặt hái được nhiều thành công và khẳng định những bước đi vững chắc. Gần 30 năm xây dựng và trưởng thành từ mái trường này, nhiều thế hệ học sinh đã  lớn lên, đi đến  mọi nẻo đường của đất nước để cống hiến sức mình làm những đóa hoa thơm, hiến dâng trái ngọt cho đời.Trang sử vàng của nhà trường đã và dày thêm theo năm tháng với nhiều thành tích đáng trân trọng và tự hào.

  Lễ hội kỉ niệm 30 năm thành lập trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai(1986 – 2016) là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử, tôn vinh danh các thế hệ các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên,  nhân viên và học sinh của nhà trường học sinh thành đạt nhằm động viên, khuyến khích cho thế hệ kế tiếp và phát huy thành tích của nhà trường. Kỉ niệm thành lập trường cũng là cơ hội để gặp gỡ giao lưu giữa các thế hệ các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường, thắt chặt những tình cảm quý báu trong cuộc sống cũng là dịp để toàn xã hội cùng quan tâm tham gia xây dựng trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 Để ngày lễ kỷ niệm 30 thành lập trường thêm trang trọng, ý nghĩa và thắm tình thầy trò, chúng tôi rất mong quý thầy cô, các cán bộ quản lý đã từng công tác tại trường và các cựu học sinh gửi những lưu bút, bài viết, kỉ vật... về trường lớp, bạn bè mà mình còn lưu giữ hoặc sưu tầm được để nhà trường làm tập san và phòng truyền thống. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự đóng góp về tinh thần và vật chất của các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, quý thầy cô, cựu học sinh trong và ngoài nước để góp phần cho ngày hội truyền thống của trường thành công tốt đẹp, tạo động lực cho trường ngày càng phát triển đi lên.

Thời gian tổ chức vào lức 7 giờ 30 ngày 19/11/2016, trân trọng kính mời. Xin quý vị vui lòng thông tin nội dung Thư ngỏ này đến quý thầy cô và các anh chị cựu học sinh khác mà chúng tôi chưa rõ địa chỉ hay vì một lí do nào đó mà Thư chưa đến được để mọi người cùng biết, cùng trở về!

T/M BAN GIÁM HIỆU

HIỆU TRƯỞNG

Kính thư.                                                                                                                              

Địa chỉ liên lạc:

-Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau,

- ĐT 07803885735                                                          

-E.Mail: c3nguyenthiminhkhai.camau@moet.e

-Website: http://thptnguyenthiminhkhai.camau.e

-Hiệu trưởng HÀ THANH LIÊM, ĐT 0919954990                                

-Phó HT HỮU VĂN QUYỀN, ĐT 0988 707 323                                                                             
Thành Đệ Tìm kiếm


 Hiển thị video trang chủ
Đóng
CUSC - Giải thưởng Sao Khuê 2008
 


 Lượt truy cập

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 0
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 0

Người dùng Online: Lượt truy cập: