Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Kỳ thi THPT quốc gia 2018
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Thi tốt nghiệp THPT
Đóng

Thực hiện công văn của Bộ giáo dục và ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Cà Mau về tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Sở Giáo dục Cà Mau đã có công văn chỉ đạo đến các cơ sở giáo dục thuộc phạm vi quản lý để tổ chức dạy học, hướng dẫn học sinh ôn tập và chuẩn bị thi đạt kết quả tốt.


Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở GD&ĐT Cà Mau công bố kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.


Hôm nay 26/6 là ngày thi thứ 2 của kỳ thi THPT quốc gia 2018. Theo đánh giá chung, ngày thi diễn ra an toàn, trật tự, nghiêm túc.


Sáng 26-6, 4.395 thí sinh của tỉnh Cà Mau bước bào thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên. Gộp cả thời gian làm bài và thời gian chuyển tiếp là gần 3 giờ đồng hồ, các thí sinh đã hoàn thành bài thi khoa học tự nhiên (KHTN) là tổ hợp của 3 bài thi vật lý, hoá học và sinh học.


Hôm nay 24/6, cùng với cả nước, 9234 thí sinh Cà Mau tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đến các hội đồng thi để làm thủ tục dự thi trước khi diễn ra kỳ thi chính thức từ ngày 25- 27/6.


Theo Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, có hai trường hợp học sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT.


Ngày 14/6, huyện Cái Nước tổ chức cuộc họp với các thành viên tổ phục vụ và bảo vệ kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, điểm thi C11-Trường THPT Cái Nước thuộc cụm thi số 61 tỉnh Cà Mau. Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Phó CT UBND huyện chủ trì cuộc họp


Kỳ thi THPT quốc gia 2018, Trường THPT Phan Ngọc Hiển, huyện Năm Căn có 405 thí sinh chính thức và 02 thí sinh tự do đăng ký dự thi. Đến thời điểm này, công tác ôn luyện đã cơ bản hoàn tất, để các em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi chính thức, diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27/6


Còn chưa đầy hai tuần nữa là đến kỳ thi THPT quốc gia 2018. Lúc này công việc ôn tập của các trường cơ bản hoàn tất. Giờ là lúc thầy và trò cùng nhau hoàn thiện kiến thức để bước vào kỳ thi sắp tơ


Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, thực tế có khoảng 1% tổng số thí sinh mắc các lỗi ảnh hưởng đến quy trình chấm bài thi trắc nghiệm THPT quốc gia, ảnh hưởng đến điểm thi của các em. Trước thềm kỳ thi THPT quốc gia 2018, Bộ GD-ĐT cũng lưu ý các thí sinh cần lưu ý tránh mắc các lỗi như:


 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 3
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 3

Người dùng Online: Lượt truy cập: