Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Thi đua khen thưởng
Đóng
Vinh danh các nhà tài trợ có đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục

[ Cập nhật vào ngày (26/09/2019) ] - [ Số lần xem: 340 ]
Đạm Cà Mau trao học bổng Tiếp sức đến trường cho học sinh Cái Nước
Đạm Cà Mau trao học bổng Tiếp sức đến trường cho học sinh Cái Nước

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản đề nghị các Sở GD&ĐT và các cơ sở GD đại học, các trường Cao đẳng sư phạm, Trung cấp sư phạm quan tâm khen thưởng nhà tài trợ có đóng góp cho sự nghiệp GD-ĐT.


Theo Bộ GD&ĐT, trong những năm qua, nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước đã có nhiều đóng góp, hỗ trợ tự nguyện không hoàn lại bằng tiền, hiện vật hoặc phi vật chất từ nguồn vốn ngoài ngân sách nhà nước cho các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, trường chuyên biệt, cơ sở giáo dục thường xuyên, trường trung cấp, cao đẳng sư phạm, cơ sở giáo dục đại học, góp phần vào sự phát triển giáo dục của nước nhà.

Vì vậy, để ghi nhận công sức của các nhà tài trợ, qua đó góp phần thúc đẩy công tác xã hội hóa giáo dục, Bộ GD&ĐT đề nghị các cơ sở giáo dục tổ chức tuyên truyền về nhà tài trợ có đóng góp tại địa phương. Bộ GD&ĐT đề nghị UBND cấp tỉnh khen thưởng, vinh danh các nhà tài trợ trên địa bàn theo thẩm quyền và khen thưởng theo quy định.

Đối với trường hợp nhà tài trợ có đóng góp đặc biệt xuất sắc cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo, có ý nghĩa xã hội lớn, Bộ GD&ĐT sẽ xem xét, quyết định khen thưởng kịp thời.

Tùy trường hợp cụ thể, Bộ GD&ĐT sẽ phối hợp UBND cấp tỉnh để tổ chức vinh danh, trao tặng quyết định khen thưởng tại Bộ hoặc tại địa phương.
Thanh DuyCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 7
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 7

Người dùng Online: Lượt truy cập: