Tin tức - Sự kiện » Trường đạt chuẩn Quốc gia
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Trường đạt chuẩn quốc gia
Đóng
Tường tiểu học Kim Đồng đạt chuẩn quốc gia

[ Cập nhật vào ngày (22/03/2019) ] - [ Số lần xem: 39 ]

Ngày 15/3, trường tiểu học Kim Đồng (xã Định Bình)long trọng tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu của thầy trò nhà trường trong những năm qua.


Trường tiểu học Kim Đồng có tổng diện tích hơn 3.600m2, đạt tỷ lệ 17,7m2/1 học sinh, có sân chơi hơn 2.820m2, sân tập thể dục 100m2, có cổng, tường rào bảo vệ toàn khu vực trường, có biển tên trường đúng quy định. Nhà trường có 12 giáo viên, trong đó có 11 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 5 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 100% chuẩn trình độ đào tạo trở lên, hiện nhà trường có 205 học sinh, với 8 lớp học, bình quân 25,6 học sinh/lớp.

Về cơ sở vật chất hiện tại của trường và trang thiết bị dạy học của trường đảm bảo đúng quy cách, trong khu vực trường có cây xanh, có hệ thống phòng cháy chữa cháy, có phòng y tế, phòng giáo dục Nghệ thuật, có khu vệ sinh, nhà để xe, hệ thống nước sạch, thư viện,…

Dịp này, UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau và UBND thành phố Cà Mau đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường tiểu học Kim Đồng đạt chuẩn quốc gia.
Ngọc TúCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 36
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 36

Người dùng Online: Lượt truy cập: