Tin tức - Sự kiện » Trường đạt chuẩn Quốc gia
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Trường đạt chuẩn quốc gia
Đóng
U Minh: có 51% trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I

[ Cập nhật vào ngày (09/08/2018) ] - [ Số lần xem: 81 ]

Đến nay, huyện U Minh có 23 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I đạt 51%. Trong đó cấp Trung học cơ sở có 4 trường, Tiểu học 12 trường, Mầm Non 7 trường. Về đội ngũ giáo viên có 100% đạt chuẩn và trên chuẩn.


Định hướng đến năm 2021 và tầm nhìn đến năm 2025 huyện U Minh phấn đấu có 100% trường đạt chuẩn quốc gia, trong đó có 20% trường đạt chuẩn mức độ II.

1.jpg

Để hoàn thành kế hoạch đề ra, lãnh đạo huyện U Minh chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn, hiệu trưởng các trường học trong huyện cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tiếp tục thực hiện các giải pháp về đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên nhà trường, không ngừng đổi mới phương pháp quản lý giảng dạy để đáp ứng nhu cầu học cho học sinh. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho học sinh. Triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào của ngành, đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ giáo dục ngoài giờ, giáo dục truyền thống, giáo dục an toàn giao thông, giáo dục thể chất, kỹ năng thực hành hướng nghiệp để nâng cao giáo dục toàn diên.

 
Thành Phương

Xem thêm: Trường đạt chuẩn Quốc gia


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 62
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 62

Người dùng Online: Lượt truy cập: