Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng
Thới Bình: Tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

[ Cập nhật vào ngày (07/10/2019) ] - [ Số lần xem: 150 ]

Ngày 01/10/2019, huyện Thới Bình tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 và phát động ký kết thực hiện văn hóa ứng xử trong trường học năm học 2019 - 2020 tại trường Tiểu học Trí Phải, xã Trí Phải.


Tuần lễ học tập suốt đời năm nay với chủ đề: “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ Vĩ đại”; “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt", diễn ra từ ngày 1/10 đến 7/10. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay cũng là sự tiếp nối với các năm trước trong bối cảnh lĩnh vực công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, sách điện tử và thông tin trên mạng Internet là một bách khoa toàn thư cung cấp nguồn tri thức to lớn, phong phú đến người đọc. 

1.jpg

Theo đó, mọi người phải luôn phấn đấu học tập nhằm đưa xã hội đến với thời đại của trí tuệ, số hóa, của sự năng động, sáng tạo trên mọi lĩnh vực. Mỗi người phải hình thành thói quen tốt trong suy nghĩ và hành động. Các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền các cấp có trách nhiệm tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho mọi công dân được học tập, đáp ứng yêu cầu công việc và yêu cầu hội nhập để phát triển. 
Dịp này, ban tổ chức cũng đã vận động quyên góp vào quỹ khuyến học của huyện để giúp đở các em học sinh nghèo hiếu học vươn lên trong học tập và cuộc sống.TRANG QUỲNH

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 18
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 18

Người dùng Online: Lượt truy cập: