Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 thể dục thể thao
Đóng
Thới Bình: khai mạc giải điền kinh THCS và bóng đá tiểu học năm học 2018 – 2019.

[ Cập nhật vào ngày (15/03/2019) ] - [ Số lần xem: 119 ]

Sáng ngày 15 tháng 03 năm 2019 tại sân bóng đá Vy Vy khóm 1 thị trấn Thới Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ khai mạc giải điền kinh THCS và bóng đá tiểu học năm học 2018 – 2019.


Tham gia giải đấu năm nay có gần 300 vận động viên đến từ các trường tiểu học và THCS trực thuộc. Các em học sinh thuộc các trường THCS sẽ tranh tài ở 6 nội dung gồm chạy 100 mét, 200 mét, 800 mét, nhảy cao, nhảy xa và ném bóng. Các em học sinh ở các trường tiểu học sẽ tranh tài ở môn bóng đa mini.

Giải Điền kinh học sinh THCS và bóng đá tiểu học huyện Thới Bình là một hoạt động thường niên của ngành GD&ĐT, do Phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì nhằm mục tiêu hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời kiểm tra đánh giá phong trào tập luyện, thi đấu thể thao trong các trường phổ thông trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực cho học sinh. Giải đấu là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu học tập kinh nghiệm và góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội.

Kết thúc giải Phòng GD&ĐT sẽ trao huy chương, giấy chứng nhận và tiên thưởng cho những em đạt giải và chọn ra những em có thành tích xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng để tham gia thi đấu cấp tỉnh trong thời gian tới.

 
Anh Đức

Xem thêm: Hoạt động phong trào


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 13
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 13

Người dùng Online: Lượt truy cập: