Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 thể dục thể thao
Đóng

Nhằm thiết thực các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Sáng ngày 16 tháng 12, Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức Hội thi điền kinh cấp trường năm 2018.


Ngày 29 tháng 11 năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn Võ cổ truyền trong các trường phổ thông.


Ngày 01/11, tại sân vận động tỉnh Cà Mau, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền cho học sinh năm 2018.


Nhằm trang bị cho các em thanh thiếu niên nhi đồng những kiến thức, kỹ năng bơi lội để phòng tránh tai nạn đuối nước, hè 2018, tại nhiều trường học trong tỉnh nhiều lớp dạy bơi cho học sinh đã được triển khai, hoạt động này được các em học sinh và phụ huynh đồng tình hưởng ứng.


Nhằm giúp các em học sinh có được mùa hè bổ ích và phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Năm Căn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo và Huyện đoàn khai giảng các lớp dạy bơi hè miễn phí.


sáng ngày 30/5/2018, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tỉnh khai mạc giải bóng đá thiếu nhi truyền thống 1/6, lần thứ XX, năm 2018.


Sau nhiều ngày tranh tài, đoàn vận động viên của Sở Giáo dục và Đào tạo đã bảo vệ thành công ngôi nhất toàn đoàn khối Sở, ban ngành với 15 huy chương vàng, 9 huy chương bạc và 8 huy chương đồng


Chào mừng kỷ niệm 128 năm kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5 tại CLB TDTT Hải Hưng (Thị trấn Sông Đốc) đã diễn ra giải cầu Lông Sông Đốc mở rộng năm 2018.


20 giờ ngày 17/5, Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cà Mau lần V-2018 chính thức khai mạc tại sân Vận động Cà Mau. Lễ khai mạc với chủ đề "Khát vọng tầm cao”, diễn ra trong không khí trang nghiêm, mỗi hoạt động đều sinh động và mang ý nghĩa cổ vũ, khích lệ hoạt động TDTT của tỉnh nhà không ngừng phát triển.


Thời gian qua, cứ đều đặn từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần, hồ bơi tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau lại đông đúc hơn khi có nhiều bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến học bơi miễn phí.


 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 59
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 59

Người dùng Online: Lượt truy cập: