Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Văn hóa - Văn nghệ
Đóng
Bộ GDĐT phát động cuộc thi viết về thầy, cô giáo và mái trường

[ Cập nhật vào ngày (04/09/2019) ] - [ Số lần xem: 158 ]
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bộ GDĐT vừa ban hành Quyết định và thể lệ cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu” năm 2019. Đối tượng dự thi bao gồm học sinh, sinh viên, phụ huynh, cán bộ, giáo viên và mọi người dân.


Cuộc thi cũng nhằm triển khai thực hiện Chỉ thị số 2919/CT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ GDĐT về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2019-2020. Bên cạnh đó, ghi nhận, tôn vinh những thầy, cô giáo có tình cảm, việc làm, thành tích tốt đẹp, đóng góp tích cực cho công cuộc đổi mới giáo dục.

Nội dung cuộc thi là các bài viết không chỉ phản ánh tình cảm tốt đẹp của học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh đối với các thầy, cô giáo và mái trường mến yêu, mà còn góp phần nâng cao tính giáo dục, khơi gợi niềm tự hào của mỗi học sinh, sinh viên với thầy, cô giáo và mái trường.

Bài dự thi viết hoặc đánh máy bằng tiếng Việt trên khổ giấy A4, thể hiện theo hình thức văn xuôi, mỗi tác phẩm tối thiểu 500 từ (có thể kèm theo hình ảnh minh họa). Ban tổ chức sẽ trao các giải cá nhân   giải tập thể cho các tác giả có bài viết tốt và cacsc đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi đạt chất lượng tốt.

Bài dự thi gửi về địa chỉ email: cuocthi.gdtd@gmail.com. Hạn cuối đến hết ngày 10.11.2019.

Tâm NhưCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 20
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 20

Người dùng Online: Lượt truy cập: