Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Văn hóa - Văn nghệ
Đóng
Sôi nổi Hội thi “Tuyên truyền ca khúc cách mạng” năm 2019

[ Cập nhật vào ngày (16/05/2019) ] - [ Số lần xem: 71 ]

Ngày 13/5, Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức Hội thi “Tuyên truyền ca khúc cách mạng” tỉnh Cà Mau, năm 2019. Gần 300 thí sinh đến từ các đơn vị huyện, Thành phố và các đoàn cơ sở trực thuộc tỉnh đoàn tham gia hội thi.


Nội dung xoay quanh ca ngợi về Đảng, Bác Hồ; các ca khúc về Đoàn, Hội, ca ngợi sức trẻ, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ và hình mẫu thanh niên Việt Nam; các ca khúc về quê hương, đất nước, về biển đảo Việt Nam; truyền thống cách mạng, các địa danh, nhân vật lịch sử của quê hương Cà Mau.

Sau gần hai ngày diễn ra sôi nổi, kết thúc Hội thi, giải nhất toàn đoàn được trao cho đơn vị Thành đoàn Cà Mau; giải nhì trao cho đơn vị Đoàn Khối Dân chính Đảng và Huyện đoàn Năm Căn; giải ba được trao cho Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Huyện đoàn Cái Nước và Huyện đoàn Ngọc Hiển.

Qua đó góp phần giáo dục tinh thần cách mạng, lý tưởng sống cao đẹp; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc hướng đến những giá trị truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương, đất nước; ca ngợi tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Cà Mau nói riêng và thanh niên Việt Nam nói riêng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Thanh TâmCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 46
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 46

Người dùng Online: Lượt truy cập: